Conor McGregor đồng tình với Nate Diaz về việc sử dụng doping

Conor McGregor đồng tình với Nate Diaz vềviệc các võ sĩ sử dụng chất cấm. Nate nói thẳng với chủ tịch UFC – Dana White ngay tại buổi họp báo UFC 202:”Các “con cưng” của ông đều xài steroid”.

Dính doping do ăn thịt chứa chất tạo nạc từ Trung Quốc

McGregor hứng cơn thịnh nộ từ làng WWE

Conor phát biểu:”Tôi chả có vấn đề gì nếu bị kiểm tra doping, tôi còn thấy hạnh phúc là đằng khác. Những võ sĩ kia (ám chỉ Jon Jones và Brock Lesnar) thì không thế, họ thích dùng steroids cơ. Thế nên cả sự kiện UFC 200 là một chuỗi những sự cố. Việc theo dõi UFC 200 trở nên phát nản chỉ vì những gian lận”.

mcgregor-diaz

McGregor cho biết, anh đã được lấy mẫu 2 lần liền trong 2 ngày, 1 lần bởi USADA và 1 lần bởi Ủy ban Thể thao bang Nevada. Kể từ khi UFC kết hợp với USADA trong chương trình chống doping, Conor McGregor đã bị kiểm tra 14 lần, là người có số lần nhiều nhất trong tất cả các võ sĩ UFC, bằng với với Holly Holm. Trong khi đó, Nate Diaz mới chỉ bị kiểm tra 7 lần.

Conor còn đả kích Nate:”Anh trai (Nick Diaz) và đồng đội của Nate Diaz đều có tiền sử chơi thuốc. Cứ thử kiểm tra Nate nhiều lần như tôi xem. Tôi muốn biết hắn có ‘sạch’ không”. Conor nói thêm:”Tôi luôn đón chào những người ở ban kiểm tra tới đến lấy mẫu. Tôi chấp nhận việc bị kiểm tra, vì tôi biết đó là điều tốt cho môn thể thao này”.

022416-UFC-Conor-McGregor-Nate-Diaz-PI-JE.vresize.1200.675.high.72

UFC 202 sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena, Las Vegas vào ngày 20/8 tới. Ngoài cặp đấu chính McGregor – Diaz, còn có sự xuất hiện của Anthony “Rumble” Johnson đấu Glover Teixeira; Rick Story đấu Donald “Cowboy” Cerrone; Hyun Gyu Lim đấu Mike Perry và Tim Means đấu Sean Strickland.

Quang Lữ

languarr