Conor Mcgregor giúp MMA vượt mặt Boxing về thu nhập

So với Boxing, MMA vẫn là một môn thể thao tương đối non trẻ. Nhiều người còn cho rằng MMA vẫn chưa thể vượt qua Boxing vì đây là “ngành công nghiệp triệu đô”. Võ sĩ Boxing trước giờ luôn có thu nhập cao hơn, tuy nhiên Conor Mcgregor đã thay đổi tất cả.

Conor McGregor: “Võ sĩ ở WWE là những thằng hèn”
Ronaldo lấn sân UFC, thách đấu Conor McGregor

Theo Forbes Mcgregor đứng thứ 24 trong tổng số 100 VĐV kiếm được nhiều tiền nhất. Vượt cả những tên tuổi lớn trong làng Boxing như Canelo Alvarez, Anthony Joshua và Wladimir Klitschko. Nhiều ý kiến cho rằng việc Mcgregor đã tác động lớn đến đại đa số giới truyền thông. Mặc dù số tiền ông kiếm được chưa thể qua con số của tay đấm bất bại Floyd Mayweather.

Mcgregor với số tiền khủng thu về

Việc Mcgregor mang về hàng triệu USD không chỉ là dấu hiệu cho thấy MMA đang dần biến thành môn thể thao được nhiều người hâm mộ. Nó còn là ước mơ những bạn trẻ muốn thành công trong con đường thi đấu MMA. Riêng về góc độ kinh doanh thì Mcgregor là một kẻ thông minh khi biết cách tô điểm bản thân mình thành một ngôi sao và biết dùng danh tiếng để thách thức Mayweather.

Hai tay đấm hạng nặng nổi tiếng ở Boxing cũng xếp sau Mcgregor

Liệu Mcgregor có thể vượt qua Cris Ronaldo người đứng đầu trên danh sách những VĐV kiếm tiền giỏi nhất thế giới hay không thì võ sĩ người Ireland này tỏ ra khá tự tin: “Rất khó. Cậu ấy vừa kí hợp đồng với Real Madrid. Nhưng hãy chờ xem. Có thể sang năm tôi sẽ được như cậu ấy”. Conor Mcgregor đang được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của UFC – giải đấu lớn nhất của môn võ tổng hợp (MMA). Mỗi trận đấu mà anh tham gia thi đấu không chỉ thu hút số lượng đông khán giả theo dõi mà còn mang về cho anh một số tiền khủng.

Nguyễn Thái

loading...

languarr