Conor McGregor khen ngợi Frankie Edgar, khích tướng Max Holloway

Tay đấm kì cựu Frankie Edgar vừa mới nhận một trận thua KO đầu tiên trong lịch sử thi đấu MMA chuyên nghiệp. Bất ngờ Conor Mcgregor khen ngợi tay đấm này và tiết lộ sẽ đối đầu nhau trong lồng bát giác.

Trên trang Twitter cá nhân, Mcgregor đã viết như sau: “Sự nghiệp của Edgar xứng đáng được đối đầu với tôi. Luôn yêu mến và kính trọng tay đấm này. Một võ sĩ thực thụ”.

Nhà đương kim vô địch Max Holloway cũng bày tỏ cảm nghĩ về Edgar như sau: “Ông chẳng được gì khi chấp nhận trận đấu này. Nhưng ông lại chấp nhận trận đấu và bảo vệ thứ đáng ra ông đã có được. Không có chiếc đai vô địch nào trong trận đấu đáng để ông thi đấu cả. Tuy nhiên người hâm mộ thực sự biết rằng không chiếc đai vô địch nào có thể sánh bằng sự cống hiến của ông cho MMA. Cố lên người anh em”.

Mặc dù đây là lời bày tỏ khá xúc động của Holloway nhưng liền bị Mcgregor chế diễu: “Này thằng nhóc (Holloway), mày ồn ào quá. Nín đi”.

Hiện Holloway kéo dài chuỗi thắng lên 12 trận. Lần thất bại duy nhất của tay đấm người Hawaii này xảy ra hồi tháng 8/2013, khi anh thua trận dưới tay McGregor. Việc Holloway muốn báo thù là điều chắc chắn, rất may rằng trong thời gian gần đây Mcgregor đang có ý định trở lại hạng lông để thi đấu.

Mcgregor thực sự đã có lựa chọn sáng suốt

Nhìn chung thì hiện tại hạng nhẹ có hai tay đấm khá mạnh là Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov, giới chuyên môn cho rằng Mcgregor sẽ thực sự gặp khó khăn khi đối đầu với hai tay đấm này. Nên trở lại hạng lông là một lựa chọn khá khôn ngoan.

https://youtu.be/UPts_Qf5HYw

Nguyễn Thái

languarr