Conor Mcgregor khuyên góp 2 tấm vé xem UFC 229 cho quỹ từ thiện

Tổ chức giúp đỡ người vô gia cư Inner City Helping Homeless (ICHH) nói rằng đã có người đưa ra giá cao nhất cho buổi đấu giá vào cuối tuần vừa rồi nhưng người chiến thắng trong buổi đấu giá từ thiện đó đã không chuyển bất kì khoản nào đến quỹ.

Tổ chức từ thiện này nhằm mục đích quyên góp tiền để mua những túi ngủ và những vật dụng cần thiết khác cho người vô gia cư bằng cách đấu giá cho tấm vé dự sự kiện UFC ở trận đấu tiếp theo của Conor McGregor.

Brian McLoughlin, trưởng phòng truyền thông ICHH nói rằng họ đã chuẩn bị một sự kiện như thế: “Khi chúng tôi đưa ra buổi đấu giá, nếu bất kì ai không tuân thủ những gì liên quan tới người đưa ra giá cao nhất chúng tôi sẽ chuyển sang người tiếp theo.”

Conor McGregor đã quyên góp 2 vé đến xem trận đấu của anh ấy ở Las Vegas cho buổi đấu giá gây quỹ trên Facebook của tổ chức giúp đỡ người vô gia cư ICHH. Và tổ chức từ thiện Dublin đã tiết lộ rằng người đấu giá đầu tiên thành công cho những tấm vé dự sự kiện UFC của McGregor là giả mạo.

Mức đấu giá cao nhất được đưa ra là 1700 bảng anh đã được chấp nhận, tuy nhiên giám đốc của tổ chức từ thiện Anthony Flynn đã xác nhận rằng đó là một tài khoản không có thật. Trong bài viết trên Twitter, ông Flynn nói rằng: “ Trang cá nhân của người đấu giá thành công cho những tấm vé được @TheNotoriousMMA tặng đã biến thành một trang giả mạo. Thật khủng khiếp và lãng phí thời gian cho hoạt động quyên góp, như thế không có khoản nào được ủng hộ.”

Hiện tại ICHH đã liên hệ với nhà đấu giá cao thứ hai. “Chúng tôi đã chuyển sang người có mức giá cao nhất tiếp theo, một anh chàng đến từ Mỹ, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ anh ấy để chúng tôi có thể trao cho anh ấy những tấm vé đó.”

Quang Phượng