Conor McGregor làm cảm hứng chính trong vai diễn Venom

Thật bất ngờ khi diễn viên nổi tiếng Tom Hardy chọn tính cách của Conor Mcgregor để nhập tâm vào bộ phim bom tấn Venom.

Các diễn viên khi tham gia vào một bộ phim, đảm nhận một vai diễn bất kì, họ cũng sẽ đều tìm một nguồn cảm hứng để có thể làm tốt nhất vai diễn của mình. Một số diễn viên sẽ chọn cách lấy cảm hứng từ sách, truyện hay một bộ phim khác, riêng với Tom Hardy, anh chọn Conor McGregor làm cảm hứng chính cho vai diễn Venom – một nhân vật nổi tiếng của Marvel và là đối thủ truyền kiếp của Spider man – trong bộ phim cùng tên sắp tới của mình.

Trò chuyện với  từ RTE Entertainment của Ireland, Hardy cho biết nhân vật Eddie Brock trong bộ phim Venom sắp tới của anh được lấy cảm hứng từ võ sĩ MMA Conor McGregor. Trong phim, anh sẽ thủ vai một nhà báo, do một sự cố nên nhà báo này phải sống chung với một dạng sống cộng sinh ngoài hành tinh, thứ sinh vật này mang lại cho Brock sức mạnh tuyệt vời.

Ban đầu khi đến trái đất, Symbiote đã tìm đến Spiderman và gần như chiếm hữu siêu anh hùng này. Sau khi bị người chủ cũ từ bỏ, Symbiote tức giận và liền đổi sang xâm chiếm cơ thể của Eddie Brock, tạo nên Venom với mục đích là trả thù Spiderman vì đã phản bội mình.

“Hãng phim muốn tôi dựa trên một khuôn mẫu đời thực để tạo nên Eddie Brock, họ luôn làm vậy với những phim siêu anh hùng khác. Họ muốn một người nào đó có một tí nổi loạn. Conor chắc chắn là người đó rồi.”

“Eddie Brock là một nhân vật nổi trôi về thể chất, chắc chắn Conor McGregor là người có thể đáp ứng điều đó.”

Hardy còn cho biết, anh không nghĩ việc này sẽ khiến McGregor cảm thấy khó chịu, anh cho rằng McGregor không phải loại người như thế. Ngoài ra, không chỉ mình McGregor, Hardy cũng pha vào một chút yếu tố của Harrison Ford trong Indiana Jones và cả Woody Allen để tạo nên nhân vật thú vị nhất có thể.

Minh Triết