Conor McGregor nằm ngoài top 10 võ sĩ MMA xuất sắc nhất

loading...

Trong bảng xếp hạng tháng 4 của tờ The Times, Conor McGregor không xuất hiện trong top 10 võ sĩ MMA xuất sắc nhất. Đó là điều dễ hiểu bởi võ sĩ người Ireland đã không có trận đấu nào kể từ cuối năm 2016.

Mới đây, tờ The Times đã đưa ra bảng xếp hạng các tay đấm mạnh nhất MMA hiện tại ở các hạng cân. Đáng chú ý trong danh sách này là không có sự xuất hiện của “gã điên” Conor McGregor.

Cụ thể ở hạng Heavyweight, với việc đánh bại Francis Ngannou, Stipe Miocic đã vươn lên vị trí dẫn đầu. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Francis Ngannou, Alistair Overeem, Alexander Volkov, Fabricio Werdum, Cain Velasquez, Junior Dos Santos, Vitaly Minakov, Matt Mitrione, Derrick Lewis.

Ở hạng Light Heavyweight, Daniel Cormier vẫn giữ vị trí đầu tiên. Được biết, Daniel sẽ tăng hạng trong tháng 7 tới để cạnh tranh danh hiệu vô địch hạng nặng với chính Stipe Miocic. Đó sẽ là trận đấu rất đáng chú ý tại UFC trong năm nay.

middle 1

Ở những hạng cân tiếp theo cũng không có bất ngờ lớn khi vị trí đầu tiên đều thuộc về những tay đấm quen thuộc như Tyron Woodley (Welterweight), Khabib (Lightweight), Max Holloway (Featherweight)… Với việc không có trận bảo vệ đai nào trong suốt gần hai năm qua, Conor McGregor đã bị đánh bật khỏi top 10 ở cả hai hạng cân Lightweight và Featherweight.

inpage detail

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về sự trở lại của gã điên kể từ sau vụ gây rối ở UFC 223. Tay đấm người Ireland đang đối mặt với án phạt nặng trong cuộc điều trần sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới. Chủ tịch UFC Dana White gần đây cũng không thể biết chính xác được câu trả lời khi nào Conor sẽ trở lại.

V.Đ

languarr