Conor McGregor sẽ giải nghệ vì người yêu?

Dee Devlin có lẽ chính là một trong những lý do dẫn đến việc Conor McGregor quyết định tại rời xa UFC trong tương lai.

Eddie Alvarez và kế hoạch đánh bại Conor Mcgregor

Conor McGregor tích cực luyện Wrestling để đấu với E.Alvarez

Vào thời điểm hiện tại, McGregor đang tất bật chuẩn bị cho trận đấu tranh đai vô địch hạng cân Lightweight cùng Eddie Alvarez tại sự kiện UFC 205 diễn ra vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên sau khi trận đấu này khép lại, tương lai của võ sĩ người Ai Len sẽ như thế nào thì vẫn còn là một dấu hỏi.582205-650-1454910821-conor_mcgregor_02

Đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho biết McGregor sẽ giải nghệ sau khi kết thúc trận đấu với Alvarez. Thực tế ngay cả phía UFC cũng đã mập mờ về thông tin này khi chính chủ tịch Dana White đã xác nhận McGregor sẽ nghỉ ngơi một thời gian vì những lý do cá nhân, và nhấn mạnh sẽ không phải là mãi mãi, tức McGregor vẫn sẽ quay lại UFC thi đấu trong tương lai.

Cô gái này chính là nguyên nhân khiến Conor có ý định giải nghệ UFC.
Cô gái này chính là nguyên nhân khiến Conor có ý định giải nghệ UFC.

Theo những thông tin từ The Sun, thì một trong những lý do khiến McGregor muốn tạm thời tránh xa võ đài, đó chính là Dee Devlin, người bạn gái đã hy sinh rất nhiều điều trong suốt gần 10 năm qua, ngay cả khi McGregor còn là một võ sĩ vô danh và phải sống bằng tiền trợ cấp xã hội.

Cụ thể nguồn tin này cho biết, McGregor muốn dành thêm nhiều thời gian để bù đắp cho những sự hy sinh của Devlin thời gian qua, và bên cạnh đó cặp đôi này cũng đang muốn tiến hành có con sau khi tài chính đã không còn là vấn đề đáng bận tâm đối với McGregor vào thời điểm này.

https://www.youtube.com/watch?v=aEk7OkF8MTs

Xuân Anh

languarr