Conor McGregor thử găng Boxing, sẵn sàng đấu Mayweather

The Notorious vừa chia sẻ trên Instagram đoạn video Conor McGregor thử nghiệm găng tay Boxing chính hiệu Ireland. Ngôi sao UFC đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đấu với huyền thoại Boxing Mayweather.

Có phải Conor Mcgregor luyện tập theo võ thuật Trung Hoa?
Sức mạnh khủng khiếp của gã hề Conor McGregor

Conor McGregor chia sẻ: “Mọi thứ rất tốt, tôi đang tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng thượng đài cùng Floy Mayweather”. Từ chia sẻ của The Notorius có thể thấy ngôi sao UFC người Ireland tỏ ra rất hào hứng trước trận đại chiến có ‘1-0-2’ này.

Thông tin mới nhất từ chủ tịch Dana White, Conor đã đồng ý các điều khoản đề ra trong trận đấu với Mayweather và mong muốn nó diễn ra sớm hơn. The Notorious chia sẻ: “Floy Mayweather, tốt nhất anh hãy sẵn sàng chiến đấu”.

Được biết, loại găng tay mà Conor vừa thử nghiệm do công ty iBox Customize sản xuất tại thành phố Dublin, Ireland. Võ sĩ UFC cho biết anh sẵn sàng mang chúng để đánh bại võ sĩ Boxing Mayweather.

Theo thông tin từ The Sun, Dana White đã đề ra thời gian cụ thể cho trận đấu siêu kinh điển. Theo đó, cặp đấu này sẽ diễn ra nhanh nhất là vào tối chủ nhật, một tháng giữa năm (có thể là tháng 7). Đây là thông tin cực vui cho tín đồ của Boxing và UFC.

https://youtu.be/BlXpGu0YDUE

V.Đ

languarr