Conor McGregor và Floyd Mayweather đã đi đến thống nhất

Theo thông tin của trang The Irish Sun, trận đấu giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather đã đi đến hồi kết. Cả hai đã đưa đến sự đồng thuận cuối cùng.

Eddie Alvarez chế giễu Conor McGregor
Võ sĩ MMA tung liên tiếp 20 cú đấm nứt sọ cảnh sát

Theo một nguồn tin mật từ lò Straight Blast Gym nói với tờ Irish Sun rằng: “Conor McGregor và Floyd Mayweather đã đồng ý một thỏa thuận thi đấu và cả những chi phí phát sinh trong trận đấu đó”.

conor-mcgregor-floyd-mayweather

Trước đó, võ sĩ người Ireland Mcgregor đã đề nghị 100 triệu USD cho trận đấu với Mayweather. Tuy nhiên Mayweather lại cho rằng cái giá đó hoàn toàn đúng nhưng không đúng đối với Mcgregor. Trong cuộc trao đổi với ESPN, Mayweather nói: “Chúng tôi đang cố gắng sắp trận đấu với Mcgregor. Con số 100 triệu USD thuộc về tôi. Tôi chắc chắn rằng Conor Mcgregor không bao giờ có mức thù lao trên 10 triệu USD trong MMA nhưng tôi có thể giao cho anh ta 15 triệu USD, rồi sau đó sẽ thảo luận đến phần trăm chia lợi nhuận sau”.

Được biết Mcgregor sẽ bay đến Las Vegas để hoàn thành việc đóng phạt cho Ủy ban thể thao Nevada vì lần ném chai nước ngay trong buổi họp báo ở UFC 202. Ngoài ra anh còn muốn tìm Mayweather, võ sĩ người Ireland nói: “Tôi sẽ đến hội đồng Boxing và tim thử xem Mayweather đang ở cái xó nào vậy?!”.

2845586-main_image

Ngoài ra, theo như thông tin lò Straight Blast Gym cho biết: “Hợp đồng trận đấu giữa Mcgregor và Mayweather chưa công bố chính thức vì một bên thứ ba đang giữ toàn bộ thông tin. Có thể thông báo chính thức sẽ được công bố trong 2 tuần nữa”.

Nguyễn Thái