Conor McGregor: “Võ sĩ ở WWE là những thằng hèn”.

Conor McGregor có hứng thú với điện ảnh hơn là trình diễn ở WWE, khi ông từ chối thẳng thừng về việc tham gia show diễn của WWE. Dù Mike Tyson, Floyd Mayweather và cả Ronda Rousey từng tham gia show truyền hình này, nhưng võ sĩ người Ireland này vẫn cho rằng tham gia cùng WWE là việc đáng xấu hổ.

Khán giả xem McGregor và Diaz 2.0 sẽ cao nhất mọi thời đại

Những pha knock-out ấn tượng nhất tại UFC nửa đầu 2016

Trong một cuộc trao đổi qua Marc Raimondi of MMA Fighting, Conor nói: “Phần lớn võ sĩ ở WWE là những thằng hèn. Nói một cách công bằng như Brock Lesnar, ông đã thực sự thi đấu trong lồng sắt nhưng sau cùng lại sử dụng chất kích thích. Vậy còn có gì để tôi tôn trọng nữa. Còn người kế tiếp (ý chỉ CM Punk), ông ta chưa thi đấu nên tôi chưa thể nhận định được”.

Co9sEkEVUAAwN5A

CM Punk sẽ thi đấu ở UFC 203 vào ngày 10/9 năm nay, với Mickey Gall. Theo nhiều người phán đoán, CM Punk sẽ không trụ nổi quá 2 hiệp.

114_CM_Punk.0.0

Conor thừa nhận rằng từng xem WWE lúc còn nhỏ và khá hâm mộ ngôi sao người Ireland – Shemus ở sàn đô vật giải trí. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, ông chỉ muốn tập trung vào trận tái đấu với Nate Diaz.

Mặc dù WWE được xây dựng nhờ một gia đình người Mỹ gốc Ireland (gia đình McMahons), Conor nói: ” Ở WWE có một số nhân vật đáng tôn trọng như gia đình McMahons, Triple H và The Rock, như đa phần còn lại là một lũ hèn”.

hi-res-cd8f71b7fe2cae39b01946dfae7c1d99_crop_north

Được biết, Conor đã từ chối đóng phim trong xXx: The return of Xader của Vin Diesel’s, vì muốn tập trung hoàn toàn vào trận đấu sắp tới với Nate Diaz.

Quang Lữ

loading...

languarr