Cormier sẽ tái đấu với Miocic nếu Lesnar không thể trở lại

Đối thủ bảo vệ đai hạng nặng đầu tiên của Daniel Cormier chắc chắn sẽ là Brock Lesnar, một cựu vô địch Heavyweight của UFC.

Tuy nhiên, để trận đấu diễn ra thì Lesnar buộc phải tiến hành các cuộc xét nghiệm và kiểm tra thường xuyên của Ủy ban phòng chống  doping Mỹ USADA.

Cho đến nay, Lesnar đã trải qua 3 lần xét nghiệm và hoàn toàn sạch. Điều đó chứng minh rằng cả USADA và bản thân Daniel Cormier vẫn rất lo ngại về việc Lesnar sẽ sử dụng chất cấm một lần nữa.

Trong khi nhà vô địch của chúng ta Daniel Cormier đang rất hứng thú về kế hoạch đấu với Lesnar cùng một khoản tiền lớn, thì anh cũng không quên tính cho mình một kế hoạch dự bị khác. Đó là trận tái đấu với Stipe Miocic, người mà DC đã đánh bại vào tháng trước để dành được chiếc đai Heavyweight

“Miocic nên có một trận tái đấu, nhưng 3 thì rất khác so với 11” Cormier phát biểu sau UFC 227, so sánh giữa việc Stipe Miocic và Demetrious Johnson tái đấu sau khi để mất đai vô địch. “Brock Lesnar không thực sự xứng đáng cho trận tranh đai này, nếu có thể tôi sẽ đánh với Stipe lần nữa. Không có vấn đề gì cả, chẳng có lí do gì mà tôi không thể đấu với Stipe lần nữa. Tôi đánh với Brock, nhưng nếu anh ta không vượt qua bài test, tôi sẽ đấu với Stipe.”

Stipe Miocic cũng đã nhiều lần gợi ý về trận tái đấu giữa 2 người trên nhiều phương diện sau khi để thua tại UFC 226. “Tôi muốn trận tranh đai, tôi hoàn toàn xứng đáng. Đã bao lâu Lesnar không đấu rồi? Cho anh ấy một trận tranh đai và quẳng tôi qua một bên? Giống như là họ đang cố kiếm thêm tiền từ pay-per-views hơn. Tôi đã quét sạch hạng cân này. Tôi bảo vệ đai nhiều hơn bất kì ai, bạn có thể nói tôi không xứng đáng ư?”

https://youtu.be/TIDCe2n5-vs

Minh Triết

languarr