Cormier sẽ tát vào mặt Lesnar nếu còn “phá đám” ở UFC 230

Daniel Cormier tuyên bố sẽ tát vào mặt Brock Lesnar nếu ông có những hành động tương tự trong sự kiện hồi tháng 7.

Chỉ vài phút sau khi Daniel Cormier nắm trong tay danh hiệu UFC hạng light heavyweight trước Stipe Miocic bằng KO vào tháng 7 vừa rồi thì cựu vương UFC heavyweight và cũng là ngôi sao WWE trong thời gian dài tay đấm Brock Lesnar đã bước vào lồng bát giác đẩy Cormier, tạo ra một cuộc hỗn loạn trong đó. Đây là một trong những lí do để thúc đẩy một trận đấu tiềm năng giữa 2 tay đấm này.

Mặc dù Daniel Cormier dự kiến ​​sẽ thượng đài với Brock Lesnar trong trận đấu tiếp theo, nhưng Cormier lại đồng ý so găng với đối thủ thiên về striking – Derrick Lewis trong sự kiện chính UFC 230 vào ngày 03 tháng 11.

Theo Chủ tịch UFC Dana White, Brock Lesnar có thể sẽ bước vào lồng sắt một lần nữa trong trận đấu của Daniel Cormier với Lewis. Nếu thực sự là vậy Lesnar dường như đã suy nghĩ kỹ về 1 trận đấu ở Octagon với Cormier nếu nhà vô địch tiếp tục giữ lại danh hiệu vô địch.

“Tôi nghe nói Brock Lesnar sẽ có mặt tại The Garden cho sự kiện UFC 230,” Daniel Cormier nói trên chương trình Busted Open Radio của SiriusXM gần đây. “Nếu anh ta vẫn cố bước vào cái lồng đó lần nữa, tôi sẽ tát vào mặt anh ta. Tôi còn nợ anh ấy một cú đẩy lần trước.”

Tuy nhiên, cũng có nhiều khả năng Derrick Lewis sẽ thắng và anh cũng như Cormier sẽ cảnh báo Lesnar nếu Lesnar dám xuất hiện trong lồng sắt tại UFC 230. “Đó là kế hoạch của tôi,” Lewis nói đùa khi xuất hiện trên UFC ON FOX hồi đầu tháng này. “Tôi đang lên kế hoạch thượng đài với Brock Lesnar.”

Nếu Daniel Cormier có thể giữ lại danh hiệu hạng nặng UFC trong sự kiện chính UFC 230, nhiều hy vọng anh sẽ so găng với Lesnar trước khi nghỉ hưu theo kế hoạch vào tháng 3. Gần đây Cormier cũng nói rằng ông có thể sẽ chuyển xuống thi đấu ở hạng light heavyweight hạng cân ông vẫn đang là nhà vô địch và tái đấu với Jon Jones.

Quang Phượng