Cormier vẫn chưa thể quên thất bại trước Jones

Daniel Cormier có vẻ như vẫn chưa thể quên được thất bại trước Jon Jones, khi có thông tin cho rằng anh vẫn chưa thật sự sẵn sàng để trở lại.

Trước khi bước vào trận tranh đai vô địch ở hạng cân light-heavyweight cùng Jon Jones tại sự kiện UFC 182, Daniel Cormier vẫn chưa phải đón nhận bất kỳ một thất bại nào trong sự nghiệp MMA của mình.954b9de7067c43
Tuy nhiên trước một Jon Jones được đánh giá là ‘bất khả bại’ ở hạng cân light-heavyweight, Cormier đành cúi mình nhận lấy thất bại sau 5 set đấu đầu căng thẳng.

Theo ghi nhận từ giới săn tin, thất bại này vẫn còn đang ám ảnh Cormier, và cũng chính vì điều này, võ sĩ 35 tuổi này vẫn chưa thể tìm lại được sự tự tin cần thiết để trở lại sàn đấu một lần nữa, và nhiều khả năng tình trạng này sẽ kéo dài cho đến cuối năm nay.

Trước đó, người ta cũng đã bắt gặp Cormier khóc ‘ngon lành’ trong hậu trường ngay khi trận đấu tại UFC 182 khép lại, và mọi chuyện chỉ kết thúc sau khi Cormier nhận được những lời động viên từ người bạn thân, đồng thời cũng là đương kim vô địch hạng cân Heavyweight – Cain Velasquez.

Xuân Anh

loading...

languarr