Covid-19 hoành hoành, “nạn nhân” mới là Jocko Willink

(Vothuat.vn) – Đại dịch Covid-19 tiếp tục khiến làng võ thuật thế giới phải chịu nhiều tác động tiêu cực. 

Mới đây, thêm một cái tên danh tiếng nữa của làng BJJ quốc tế là võ sư Jocko Willink xác nhận bản thân đã bị nhiễm Covid-19. Chia sẻ thông qua mạng xã hội, cựu lính thuỷ đánh bộ Mỹ cho biết ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona nhưng hiện tại, tình trạng sức khoẻ vẫn ổn và không hề có chuyển biến bệnh tình nghiêm trọng.

Ngoài ra, Jocko Willink còn cho biết thêm rằng có thể bản thân đã bị nhiễm Covid-19 sau khi tham dự một sự kiện ở Texas. Dù vậy, võ sư đạt đẳng huyền đai của BJJ cũng trấn an người hâm mộ rằng tình trạng của anh vẫn rất tích cực và sẽ sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Jocko Willink đã nhiễm phải Covid-19.

Năm nay 49 tuổi, Jocko Willink là một võ sư BJJ nổi tiếng và từng xuất hiện rất nhiều ở các sự kiện lớn của làng Nhu thuật Brazil. Ngoài ra, anh còn được biết đến vì từng tham dự lực lượng quân đội Mỹ (SEAL) trong quá khứ và được trao huân chương danh dự sau những thành tích chiến đấu dũng cảm trên chiến trường.

Hiện tại, sau khoảng 20 năm phục vụ trong quân đội, Jocko Willink đã giải ngũ và thường xuyên xuất hiện trên truyền thông với vai trò là một chuyên gia phân tích võ thuật, đặc biệt tại các giải đấu về BJJ.

Xem video tài năng của Jocko Willink: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr