“Gã cao bồi” Cerrone đối đầu “Cằm thép” Mike Perry

Theo nguồn tin của MMA Fighting, Donald Cerrone và Mike Perry được cho sẽ là cặp đấu được chỉ định cho giải UFC Denver vào ngày 10 tháng 11 sắp tới được tổ chức tại Colorado.

ESPN là trang tin đầu tiên đưa tin này với xác nhận của chủ tịch UFC Dana White. Cerrone và Perry đã từng là đồng đội tại học viện JacksonWink MMA từ đầu năm nay.

UFC sẽ tổ chức trận đấu kỷ niệm 25 năm diễn ra giải UFC 1 được tổ chức vào ngày 12 tháng 11 năm 1993 ở Denver.

Cerrone (thắng 33 trận, thua 11 trận, hòa 1 trận), một người gốc Colorado, đã có một trận thua Leon Edwards tháng trước tại UFC Singapore. “Cowboy” đã thua bốn trên 5 trận gần đây tuy nhiên anh vẫn là một cầu thủ nổi tiếng và đáng xem ở hạng nhẹ và hạng bán trung.

Perry (thắng 12, thua 3) đã dành chiến thắng trước Paul Felder tại UFC 226 vừa qua. Chiến thắng đó đã giúp cho tay đấm người Michigan chặn đứng chuỗi 2 trận thua liên tiếp. Hiện nay, anh vẫn đang luyện tập tại học viện JacksonWink. Ở tuổi 26, dành chiến thắng 3 trong 5 trận gần nhất, Perry là một võ sĩ được đánh giá cao ở hạng cân khoảng 170 pound.

Hiện tại, UFC Denver vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng cũng theo ESPN, Frankie Edgar và Chan Sung Jung cũng là một cặp đấu được chỉ định trong giải đấu kỷ niệm này.

Cảnh Phúc

loading...

languarr