Craig Jones xác định đối thủ tại Submission Underground 14

(Vothuat.vn) – Võ sư BJJ hàng đầu, Craig Jones vừa xác định xong đối thủ tại Submission Underground 14.

Trong số những cao thủ BJJ có khả năng thích ứng và duy trì phong độ hiệu quả khi “lấn sân” sang MMA, Craig Jones là một trong các gương mặt sáng giá nhất. Sở hữu thân pháp nhanh nhẹn, kỹ thuật khóa vật đỉnh cao cùng tâm lý vững vàng, võ sĩ 29 tuổi đã không ngừng khuynh đảo các sàn đấu BJJ lẫn lồng bát giác.

Tại Submission Underground 14, anh sẽ đối đầu với Vagner Rocha, cái tên từng đánh bại chính Craig Jones ở sự kiện EBI cách đây 3 năm. Trận đấu giữa cả 2 sẽ diễn ra vào ngày 31/5 tới trong nhà thi đấu không có khán giả nhằm tránh sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Craig Jones (trái) sẽ đối đầu Vagner Rocha tại Submission Underground 14.

Tương tự Craig Jones, Vagner Rocha cũng là một tay đấm gặt hái khá nhiều thành công khi thử sức mình ở đấu trường võ tự do (MMA). Cụ thể, sau 18 trận đã đấu, “lão tướng” kỳ cựu này có đến 14 chiến thắng và từng tạo nên những màn trình diễn ấn tượng tại UFC Fight Night.

Tuy nhiên, chấn thương đã buộc Vagner Rocha phải từ giã MMA và với việc đã tiệm cận tuổi 40, sẽ không dễ để anh có thể đánh bại địch thủ trẻ hơn, Craig Jones ở sự kiện Submission Underground 14 tới.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr