“Cú chỏ tàn bạo” Saiyok “dập tơi bời” hot boy sàn Muay Antoine Pinto

loading...

Cuộc chiến quyết liệt và kéo dài khá lâu giữa hai võ sĩ có “máu mặt” trên sàn Muay.

Clip chế vui: Cái kết cay đắng của kẻ không thèm bắt tay Buakaw
Clip hot Lý Liên Kiệt lộ body, phô diễn quyền cước thời trai trẻ.

Với biệt danh Đòn chỏ tàn bạo Saiyok Pumpanmuang được giới võ thuật Thái Lan thần tượng như một võ sĩ có lối đánh mạnh mẽ, máu lửa nhưng đầy sự mãn nhãn cho người xem. Sở hữu bảng thành tích khủng với 265 lần thượng đài nhưng chỉ để thua 42 trận), võ sĩ 31 tuổi này làm khiếp sợ bất kì kẻ thù nào đối mặt với anh trên võ đài.

Chàng võ sĩ người Pháp – Antoine Pinto với biệt danh “Thánh Muay Thái”. Chàng trai sở hữu gương mặt lạnh, thần thái quyết đoán, chiều cao lý tưởng và body chuẩn đã khiến không ít fans nữ “điên cuồng” khi thấy Antoine Pinto trên sàn đấu. Với độ tuổi 23, nhưng chàng võ sĩ này đã có thành tích đáng nể với chiến thắng 116 trận. Và các giải thưởng như: 2005 Prachuap Champion 125 LBS, 2009  W.A.K.O. Champion 71 Kg, 2010  W.M.C. Champion 72 Kg, 2012 W.P.M.F. World Champion 70 Kg, 2011 W.M.C. I 1 World Grand Prix Champion 67 Kg.

Cả hai đều là những võ sĩ có “máu mặt” trên sàn Muay, nhưng trong trận giao đấu này, may mắn đã mỉm cười với Saiyok. Anh đã chiến thắng Antoine Pinto, nhưng để có được chiến thắng này cũng phải dễ dàng đối với Saiyok.

Cùng xem trận đấu Saiyok đã vượt qua Antoine Pinto như thế nào nhé!

[jwplayer player=”1″ mediaid=”86307″]

Quang Phong

languarr