“Cú đấm địa ngục” Francis Ngannou: ‘Tôi muốn danh hiệu và tái đấu Stipe Miocic’

loading...

(VoThuat.vn) – Tay đấm có biệt danh “cú đấm địa ngục” Francis Ngannou đang quyết tâm cho lần trở lại tại UFC 226. Anh đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Derrick Lewis và sau đó là tái đấu với nhà vô địch Stipe Miocic.

Cuối tuần này, sự kiện UFC 226 sẽ trở lại với khán giả. Một trong những trận đấu rất đáng chờ đợi đó là cuộc chiến giữa hai  nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic và Daniel Cormier. Bên cạnh đó, UFC 226 còn đón chờ sự trở lại của ‘cú đấm địa ngục’ Francis Ngannou.

Ngannou vs Lewis là một trong 3 trận đấu đinh của UFC 226.
Ngannou vs Lewis là một trong 3 trận đấu đinh của UFC 226.

Vào lúc này, trong tâm trí của Ngannou chỉ có một điều duy nhất, đó là đánh bại đối thủ Derrick Lewis. Chỉ có như vậy anh mới dành được cơ hội chơi một trận tranh đai tiếp theo. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Ngannou thừa nhận những khiếm khuyết của bản thân trong việc so găng với các đối thủ nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở UFC. “Trận đấu với Miocic đã dạy cho tôi nhiều điều. Tôi đã bị rối loạn mọi thứ sau trận thua đó và giờ tôi đang quyết tâm cao nhất cho sự trở lại”, Ngannou nói.

Nói về cuộc chiến sắp tới, Ngannou cho rằng đó là trận đấu thú vị giữa hai võ sĩ hạng nặng. “Tôi đã rút ra được những kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Tôi sẽ trở lại với hình ảnh mà mọi người vẫn thường thấy trước khi đối đầu với Stipe. Thay vì chơi tấn công nhiều, tôi sẽ chọn lối đánh khôn ngoan hơn và chờ đợi cơ hội khi đối thủ sơ hở”.

“Cú đấm địa ngục” khẳng định rằng bản thân anh cần danh hiệu và sẽ tìm cơ hội để tái đấu với Stipe Miocic sau sự kiện UFC 226: “Tôi không quan trọng chuyện gì sẽ xảy ra, tôi muốn sửa chữa lỗi lầm lần trước. Tôi muốn danh hiệu và tái đấu với Miocic”.

“Cú đấm địa ngục” Francis Ngannou sẽ trở lại mạnh mẽ.

Ngannou (11 – 2) gây ấn tượng mạnh đối với khán giả UFC bởi lối tấn công dũng mãnh cùng những chiến thắng knock-out chớp nhoáng. Một trong số đó là đấm bất tĩnh Alistair Overeem. Tuy nhiên, võ sĩ gốc Cameroon đã không thể tạo nên bất ngờ trước nhà vô địch Stipe Miocic tại sự kiện UFC 220. Mặc dù vậy, Ngannou vẫn đang là một trong những tên tuổi lớn tại đấu trường võ tổng hợp MMA.

Sự kiện UFC 226 diễn ra vào chủ nhật tuần này (8/7) với trận đấu đinh giữa Stipe Miocic và Daniel Cormier. Bên cạnh đó là trận đấu giữa Max Holloway vs Brian Ortega; Francis Ngannou vs Derrick Lewis.

https://www.youtube.com/watch?v=DN-xUu3L4io

Võ Đạt

languarr