Cú K.O chớp nhoáng hạ gục đối thủ của võ sĩ chuyển giới

Những trận đấu Muay Thai luôn chứa đựng sự máu lửa và có độ kịch tính cao. Điều đó không chỉ đến từ những võ sĩ chuyên nghiệp mà ngay cả với những người chuyển giới, họ cũng chứng tỏ được sức mạnh đáng nể của mình trên sàn đấu.

Cầu thủ bóng bầu dục “hạ gục” 2 võ sĩ MMA
Chủ tịch ATU Lee Kyu Seok đánh giá về Giải Taekwondo thiếu niên châu Á 2017

Tại giải đấu Muay Thai The One Songchai diễn ra ở Bangkok vào ngày 7/6 vừa qua, người hâm mộ bộ môn võ thuật truyền thống của Thái Lan đã có dịp chứng kiến trận đấu rất đặc biệt. Đó là cuộc chiến giữa một võ sĩ nữ chuyển giới và võ sĩ nam bình thường.

Võ sĩ chuyển giới Nong-Rose Banjaroensuk là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trong làng Muay Thái Lan. Anh đang sở hữu thành tích ấn tượng với 48 trận thắng 8 trận hòa và 1 trận thua. Trong khi đó, Seryai Chor Hapayak là chiến binh đã có trên 100 trận đấu đáng nhớ tại giải nghiệp dư của xứ sở Chùa Vàng.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều thể hiện tinh thi đấu quyết liệt, với nhiều tình huống ra đòn đặc trưng. Xuyên suốt trận đấu, Nong là người lấn áp, anh có nhiều đòn đánh ngã đối thủ khiến trọng tài phải đếm.

Đến giữa hiệp 2, trong một tình huống tấn công, Nong đã tung cú đá cao vào vùng mặt khiến Seryai ngã gục xuống sàn đấu. Dù sau đó anh tiếp tục đứng dậy chiến đấu nhưng trọng tài đã can thiệp và cho dừng trận đấu.

Một chiến thắng K.O quá ấn tượng của võ sĩ chuyển giới Nong-Rose Banjaroensuk. Mời các bạn cùng xem video dưới đây.

https://youtu.be/7CBGYOds6WQ

V.Đ

loading...

languarr