Cuộc chiến khó lường!

loading...

Cuộc chiến giành ngôi vương boxing nữ hạng cân 51kg giữa Nguyễn Thị Yến (Hà Nội) – Lê Thị Ngân Hằng (Cần Thơ) sẽ rất kịch tính và có nhiều diễn biến khó lường. Cặp đấu này là một trong 9 trận chung kết boxing tranh đai vô địch Let’s Viet lần II-2014 sẽ tranh tài vào chiều mai, (6/9) tại thủ đô Hà Nội.

Tay đấm Nguyễn Thị Yến của đoàn Hà Nội có sở trường ở những cú giật và đấm thẳng tay sau. Cô thường đánh nhá đòn rất tinh quái trước khi tung ra cú đấm trời giáng. Chính đòn đánh hiểm hóc này đã mang về cho cô gái quê Bắc Giang chiếc HCB SEA Games 27. Ngoài tấm huy chương để đời ấy, nữ sĩ 21 tuổi cũng đang sở hữu nhiều tấm HCV danh giá ở giải Vô địch Quốc gia.

Con đường đến trận chung kết của Nguyễn Thị Yến không gặp nhiều trắc trở. Cô đã có những trận thắng khá dễ dàng trước các đối thủ cùng hạng cân.

Bên kia góc đài, Lê Thị Ngân Hằng không hề kém cạnh khi so về thành tích thi đấu. Ngân Hằng chỉ mới 20 tuổi, đang thuộc biên chế của đoàn Cần Thơ nhưng lại sinh ra tại Hà Nội-vùng đất truyền thống boxing. Nữ sĩ gốc Hà Nội là chủ nhân tấm HCB SEA Games 2011 cùng 5 lần lên ngôi ở giải Quốc gia.

Để tranh chiếc đai vô địch, Lê Thị Ngân Hằng đã vượt qua võ sĩ Hoàng Thúy Trang (Hải Phòng) 3-0 và đánh bại Lê Thị Ngọc Anh của Hà Nội với tỉ số 2-1.

Như vậy, chiếc đai vô địch boxing hạng cân 51kg nữ hứa hẹn là cuộc chiến thực sự gay cấn giữa hai võ sĩ gốc Hà Nội. Nguyễn Thị Yến sẽ là đối thủ đáng gờm, là liều thuốc thử cực mạnh để kiểm tra năng lực quyền anh của Lê Thị Ngân Hằng.

Cuộc chiến sẽ thực sự hấp dẫn nếu Ngân Hằng bị đánh tới tấp và gặp bất lợi ở hiệp 1. Khi đó, với bản tính lỳ lợm, Ngân Hằng sẽ vùng lên mạnh mẽ ở các hiệp sau. Và dĩ nhiên, khán giả sẽ cực kỳ phấn khích trước những đòn đấm chí mạng của hai nữ sĩ gốc Hà thành.

Liệu rằng, với kinh nghiệm trận mạc nhiều hơn, võ sĩ Nguyễn Thị Yến (Hà Nội) có đủ bản lĩnh để vượt qua Lê Thị Ngân Hằng (Cần Thơ)?

Vothuat.info dự đoán: Lê Thị Ngân Hằng thắng 2-1.

Quang Hải

languarr