Cuộc chiến không khoan nhượng

Sau một tuần tạm nghỉ, giải Võ cổ truyền-boxing Let’s Viet lần II sẽ trở lại với bộ môn boxing. Lúc 14g chiều mai 21/06, quý khán giả sẽ được thưởng thức tài nghệ của các nữ sĩ trẻ đến từ những vùng đất võ trên toàn quốc. Màn thượng đài giữa Lê Thị Trang (Thanh Hóa) – Nguyễn Thị Thanh Thúy (An Giang) hạng cân 57 kg nữ sẽ là cuộc chiến một mất một còn.

vo si le thi trang
Võ sĩ Lê Thị Trang (Thanh Hóa)

Lê Thị Trang năm nay chỉ mới 18 tuổi, cô đã tập luyện boxingđược 3 năm và là thành viên đội tuyển trẻ quốc gia từ 2012. Dù còn rất trẻ, song cô gái Thanh Hóa đã giành được tấm HCV giải trẻ 2012; HCB giải trẻ 2013 và chiếc HCB Cup 2014. Bên kia chiến tuyến, Nguyễn Thị Thanh Thúy nhỏ hơn đối thủ 1 tuổi, là tay đấm của đoàn An Giang. Thanh Thúy tập luyện võ thuật được 2 năm. Cô gái miền Tây đã mang về bộ sưu tập của mình tấm HCV giải trẻ 2013 và HCB Cup 2014.

nguyen thi thanh thuy
Nguyễn Thị Thanh Thúy (An Giang)

Trận thượng đài ngày mai sẽ rất khó đoán định bởi hai nữ sĩ được đánh giá ngang bằng nhau về kỹ chiến thuật, chỉ cần mắc sai sót nhỏ sẽ khiến võ sĩ rời khỏi cuộc chơi. Bởi thế, trận đấu chiều mai sẽ là màn so găng gay cấn và hồi hộp. Ai sẽ đi tiếp vào vòng bán kết? Câu trả lời sẽ có trên sàn đấu giải Võ cổ truyền-boxing Let’s Viet lần II, trực tiếp trên kênh Let’s Viet VTC9 lúc 14g.

Dự đoán: Võ sĩ Lê Thị Trang thắng 3-0.

Trong khi đó, trận đấu hạng 60kg nam giữa Bùi Duy Anh (Bình Thuận) và Nguyễn Hữu Hải (Hà Nội) sẽ là màn đối đầu nảy lửa. Duy Anh sinh năm 1995, sớm bén duyên võ thuật và bắt đầu chơi boxing từ năm 16 tuổi. Đối thủ của anh là võ sĩ có gốc quê Hưng Yên, năm nay chỉ mới 18 tuổi, tập luyện boxing từ năm 2010.

bùi duy anh
Bùi Duy Anh (Bình Thuận)

Hai đối thủ đều có thành tích đáng nể. Tay đấm Bình Thuận đang sở hữu chiếc HCĐ giải trẻ 2012, đặc biệt là 2 tấm HCV giải boxing Bình Thuận mở rộng 2012-2013. Võ sĩ đoàn

Hà Nội đang là chủ nhân chiếc HCV giải trẻ 2012 và HCĐ giải trẻ 2013. Hai tay đấm này sẽ cống hiến cho khán giả những cú “thôi sơn” hiểm hóc. Cộng với những màn tung quyền liên tục, khán giả chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi sàn đấu.

Dự đoán: Võ sĩ Bùi Duy Anh (Bình Thuận) thắng 3-0.

Ngoài ra tuần đấu 11 môn boxing chiều 21/06 còn có các trận tranh tài sau:

Trận 1 hạng cân 57kg Nữ: Lê Thị Trang (Thanh Hóa) – Nguyễn Thị Thanh Thúy (An Giang)
Trận 2 hạng cân 60kg Nữ: Trần Thị Linh (Thanh Hóa) – Đoàn Thị Liên (Đà Nẵng)
Trận 3 hạng cân 60kg Nam: Bùi Duy Anh (Bình Thuận) – Nguyễn Hữu Hải (Hà Nội)
Trận 4 hạng cân 64kg Nam: Nguyễn Văn Hùng (CAND) – Nguyễn Ngọc Hải (TP.HCM)
Trận 5 hạng cân 69kg Nam: Đặng Anh Thịnh (Hải Phòng) – Võ Thành Duy (Quảng Ngãi)

Phước Tĩnh