Cuối cùng UFC cũng cho Cyborg tranh đai

loading...

Cris ‘Cyborg’ Justino sẽ có trận đấu tranh đai hạng cân featherweight cùng Megan Anderson tại UFC 214.

Cris Cyborg thách đấu Ronda Rousey tại WWE
Sợ Cyborg, Nunes yên vị ở hạng cân Bantamweight

Cris ‘Cyborg’ Justino là một trong những nữ võ sĩ ‘khủng’ nhất trong làng MMA trong một thập kỷ qua. Tuy nhiên kể từ khi gia nhập UFC, nữ võ sĩ người Brazil lại bị giải đấu này đối xử chẳng khác nào ‘con ghẻ’, khi liên tục từ chối những lời thỉnh cầu về một suất tranh đai của cô.

Tuy nhiên sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Cyborg cũng đã khiến UFC ‘chào thua’. Cụ thể theo những thông tin mới nhất, Cyborg cuối cùng cũng đã có được trận tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp tại UFC, và đó sẽ trận tranh đai hạng cân featherweight cùng Megan Anderson tại UFC 214 diễn ra vào tháng 07 năm nay.

Trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp, Cyborg chỉ mới thua đúng 1 lần và đã thắng tới 16 lần. Kể từ khi gia nhập UFC thì Cyborg đã có 2 lần thượng đài trước Lina Lansberg và Leslie Smith. Trong cả 2 trận đấu này thì võ sĩ người Brazil đều đã nhanh chóng kết thúc màn tranh tài bằng hình thức K.O.

Trong khi đó trận đấu gần nhất của Anderson là vào tháng Giêng. Khi đó cố đang đang thi đấu tại Invicta Fighting Championship, nơi cô đã vượt qua Charmaine Tweet để giành lấy chiếc đai vô địch hạng cân featherweight của giải đấu này.

Xuân Anh

languarr