Cựu vô địch Ana Julaton muốn trở lại sàn quyền Anh

loading...

Dù có khởi đầu khá thuận lợi khi chuyển sang thể loại MMA, song nữ võ sĩ nổi tiếng Ana Julaton lại quyết định trở lại sàn đấu quyền Anh trong năm 2015.

9548821379583b

Lần gần nhất Ana Julaton thượng đài là vào tháng 11.2013 khi đánh bại Perla Hernandez. Sau đó, cô vẫn giữ tư cách là võ sĩ quyền Anh, nhưng lấn sân sang MMA và ký hợp đồng 1 năm với Fighting Championship. Từ tháng 2 tới nay, Ana Julaton thắng 2 và hoà 1. Hôm 5.12, ngôi sao quyền Anh này có chiến thắng trước Walaa Abas Mohamed Kamaly. Đó có thể xem là bước khởi đầu hoàn hảo với tay đấm 34 tuổi.

Tuy nhiên, ngôi sao đến từ Philippines lại muốn quay lại với nghiệp quyền Anh, khi cho biết sẽ không quay lưng với bộ môn tạo dựng thành công cho bản thân.

Quyền Anh vẫn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của tôi. Bản thân vẫn là Ana Julaton, một võ sĩ quyền Anh. Hành trình quyền Anh của tôi chưa đến hồi kết dù đã gặt hái được thành công ở thể loại MMA. Tôi vẫn muốn thượng đài và tranh đai vô địch thế giới một ngày nào đó”, Ana nói với báo Rappler.

Được biết, thành tích quyền Anh của Ana là 13 trận thắng, 2 lần hạ đối thủ bằng knock-out, hoà 4 và thua 1. Ana Julaton từng giành được đai vô địch hạng siêu gà của WBO và IBA vào năm 2009.

Thiên Yết

languarr