Cựu vô địch UFC bị phạt 600 USD do gây hấn với đồng nghiệp

Cựu vô địch UFC hạng nặng Fabricio Werdum chính thức bị phạt 600 USD do gây hấn với Colby Covington ở Úc cách đây không lâu. Thực tế mức phạt này cũng khá nhẹ nhàng cho Werdum.

Cách đây không lâu chuyện lùm xùm giữa Werdum và Covington đã khiến giới chức chú ý. Covington từng có những lời nói miệt thị tới người Brazill, gọi dân tộc Brazill là lũ súc vật. Điều này đã khiến tất cả võ sĩ Brazill nổi điên. Đến nay vẫn chưa có chuyện gì vượt tầm kiểm soát xảy ra nhưng chắc chắn tay đấm này sẽ bị giết nếu bước chân đến Brazill.

Trong một lần vô tình đụng độ với võ sĩ Brazill Werdum ở Úc, Covington đang nói chuyện điện thoại và bất ngờ nói “lũ súc vật Brazil” (theo lời kể của Werdum). Không biết đó là vô tình hay cố ý nhưng những lời nói đó đã lọt vào tai Werdum và việc xảy ra gây gổ là điều tất yếu xảy ra. Trong cuộ xo xát đó, Werdum đã ném chiếc Boomberang thẳng vào đầu Covington và sự việc này đã bị ghi hình. Dựa theo tình tiết của vụ án, Werdum bị cáo buộc gây gổ và bắt nộp phạt 600 USD.

Covington giành chiến thắng  khá quan trọng trong trận đấu trước Maia. Đây là chiến thắng thứ 5 liên tiếp (13 trận thắng – 1 trận thua tại MMA, 6 trận thắng – 1 trận thua tại UFC) có thể võ sĩ trẻ này giành suất tranh đai UFC. Tuy nhiên với cách hành xử như thế này thì chắc chắn sẽ có nhiều võ sĩ Brazil nhắm vào anh ta.

https://youtu.be/FJc956JYLo0

Nguyễn Thái

loading...

languarr