Cựu vô địch WWE đối đầu cựu vô địch UFC: Tito Ortiz vs. Alberto Del Rio

(vothuat.vn) – Huyền thoại MMA – Tito Ortiz nhiều lần tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên tay đấm đã có hơn 22 năm cống hiến cho sàn đấu MMA vẫn chưa muốn buông găng.

Trong các môn thể thao chiến đấu không hề tồn tại khái niệm “nghỉ hưu”. Không nhớ Tito Ortiz đã tuyên bố giải nghệ, nhưng có lẽ chúng ta đã sai lầm khi cho rằng trận thắng trước Chuck Liddell chính là điểm kết thúc sự nghiệp huyền thoại của UFC Hall of Famer – Tito Ortiz.

Hồi tháng 11/2018 dưới sự tổ chức của công ty Golden boy, Ortiz so găng cùng cựu thù Chuck Liddell và giành chiến thắng TKO. Cựu vô địch UFC Tito Ortiz đã nghỉ hưu nhưng vào tối ngày 26 tháng 4 năm 2019, anh đã ký hợp đồng nhiều trận đấu với Combate America. Dự kiến ​​anh ấy sẽ ra mắt vào mùa thu này. Tuy nhiên, theo Ariel Helwani của ESPN thì tên của đối thủ vẫn chưa được tiết lộ. Fansided.com là trang đầu tiên thông báo tin tức này.

Tuyên bố mới đây, tay đấm 44 tuổi này sẽ trở lại sàn đấu vào cuối năm 2019 và so găng cùng cựu vô địch WWE  Alberto Del Rio. Theo thông tin từ ESPN, trận đấu này sẽ diễn ra ở hạng cân 210lbs, địa điểm và thời gian vẫn chưa được công bố.

Trận đấu sẽ diễn trong sự kiện của giải Combate America, nơi võ sĩ Del Rio hiện là người trong ba  điều hành và là đại sứ thương hiệu.

Bản thân cựu vô địch WWE Del Rio cũng từng có thời gian thi đấu MMA với 9 trận thắng và 5 thua. Ông có biệt danh là Dos Caras Jr. trên sàn đấu MMA và từng đụng độ một số tên tuổi lớn, điển hình là Del Rio từng so găng với Mirko Cro Cop. Từ năm 2010, Del Rio đã không còn thi đấu MMA nữa.

Quang Phượng

loading...

languarr