Cựu võ sĩ UFC đối đầu với cựu vương Cage Warriors

loading...

Cựu võ sĩ UFC Wagner Prado sẽ thi đấu ở KSW  và tay đấm người Brazil này sẽ thượng đài với cựu vô địch Cage Warriors – Chris Fields. Đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy ở KSW vào ngày 9 /6 tại Gdansk.

KSW xác nhận trận đấu hạng dưới nặng với MMA Fighting Friday theo thông báo của ban tổ chức về việc kí hợp đồng của Prado hôm thứ 5. Prado (13 trận thắng-3 trận thua-0 trận hòa) có 5 trận thắng- 1 trận thua kể từ khi rời khỏi UFC. Anh ấy tiếp tục có 4 chiến thắng liên tiếp tại sàn đấu quốc gia của Brazil sau chiến thắng bằng submission trước tay đấm ldemar Alcantara trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở lồng bát giác trước khi bị TKO ở hiệp đầu trong trận đấu chính của WCFA 38 trước đối thủ Magomed Ankalaev.

“Caldeirao” quay trở lại bảng xếp hạng vào tháng 11 khi anh hạ tay đấm Armando Sixel với cú tấn công ngay vào đầu gối trong 5 phút ở hiệp đầu trong trận đấu tại Katana Fight 4.

Fields (12 trận thắng-7 trận thua-1 trận hòa) bị buộc hủy bỏ trận đấu cuối cùng ở KSW khi anh không thể đến bởi vì cơn bão được mệnh danh là “Quái vật từ phía Đông” (Beast from the East).

Nhà vô địch Cage Warriors hạng trung và đối thủ TUF có những chiến thắng liên tiếp từ khi chuyển hạng cân lên hạng dưới nặng. Anh có chiến thắng ở hiệp đầu bằng submission trước đối thủ Dan Konecke tại BAMMA 24 trước khi có chiến thắng bằng tính điểm trước tay đấmMichal Fijalka trong trận KSW debut của anh ấy.

Tay đấm người Ailen quả quyết rằng một chiến thắng trong trận đấu bị hủy của anh với võ sĩ  Marcin Wojcik sẽ cho anh ấy tấm vé tranh đai để thượng đài với nhà vô địch hạng dưới nặng Tomasz Narkun. Bởi vìbản hợp đồng nổi tiếng của Prado, trận đấu KSW 44 có khả năng sẽ là trận giành suất tranh danh hiệu vô địch tiếp theo.

Quang Phượng

languarr