Cựu võ sĩ UFC giành chiến thắng quá dễ dàng ở Rizin

Một trong những tay đấm hàng đầu ở Flyweight UFC, Kyoji Horiguchi tỏ ra quá vượt trội ở giải đấu Rizin. Gần như chẳng bị chút thương tổn nào, anh đã hạ gục đối thủ chỉ bằng một đòn duy nhất ở hiệp 2 tại sự kiện Rizin FF 9.

Horiguchi với thành tích 18 trận thắng và 2 thua trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Chỉ có 1 thất bại duy nhất ở UFC trước nhà vô địch UFC hạng ruồi Demetrious Johnson từ hồi 2015. Đến nay anh đã có 3 chiến thắng liên tiếp trước Chico Camus, Neil Seery và Ali Bagautinov. Sau mộ thời gian chinh chiến ở UFC, Horiguchi bày tỏ không còn hứng thú việc thi đấu ở đây và không muốn kỳ kết thêm bật kỳ trận đấu nào ở UFC.

Horiguchi giành chiến thắng quá dễ dàng

Tay đấm này quyết định trở về quê hương Nhật Bản để thi đấu. Mới đây anh giành ngôi vị cao nhất ở giải đấu Rizin sau khi hạ KO tay đấm đồng hương Shintaro Ishiwatari ở giây thứ 14 đầu hiệp 2 và chỉ tung một đòn đấm trúng đích duy nhất.

Như vậy cũng đủ thấy đẳng cấp vượt trội của tay đấm UFC với mặt bằng chung ở giải Rizin. Tay đấm này còn rất trẻ, chỉ mới 27 tuổi nhưng đã leo lên vị trí top của UFC. Dường như chỉ có nhà vô địch Demetrious Johnson mới đủ sức hạ gục tay đấm này.

Dù rất được đánh giá là một võ sĩ cực kì mạnh nhưng vẫn chưa thể giành được chiếc đai vô địch UFC, bản thân anh còn khá trẻ, vẫn còn nhiều thời gian để trau dồi thêm kỹ năng.

https://youtu.be/sAQ8-0Rqmro

Nguyễn Thái

loading...

languarr