Cựu vương Cain Velasquez sẽ so găng với “Cú đấm địa ngục” Francis Ngannou?

Theo thông tin từ một số học viên của American Kickboxing Academy (AKA), Cain Velasquez – một trong những võ sĩ mạnh nhất của lò võ này đã sẵn sàng trở lại sàn đấu trong năm 2019.

Phóng viên Ariel Helwani của ESPN nói rằng trận đấu hạng nặng giữa cựu vô địch UFC Cain Velasquez và Francis Ngannou đang được đề nghị là trận đấu chính của sự kiện UFC Phoenix vào ngày 17/2.

Phóng viên Ariel Helwani đã đăng tải trên Twitter như sau: “UFC đang đàm phán với Cain Velasquez và Francis Ngannou làm trận đấu chính cho sự kiện UFC Phoenix vào ngày 17/2. Mặc dù đây chưa phải thông báo chính thức nhưng có vẻ mọi chuyện đang rất suôn sẻ”.

Cựu vương hạng nặng Cain Velasquez chưa hề bước lên sàn đấu kể từ sau UFC 200 vào tháng 7/2016. Chiến thắng gần nhất của ông là cú TKO trước  Travis Browne trong hiệp 1. Dính chấn thương từ năm 2013, Velasquez chỉ thi đấu hai lần và có 1 trận thua 1 trận thắng.

Ngannou đang là một tay đấm mới nổi của UFC. Gần đây nhất, tay đấm người Cameroon đã giành chiến thắng K.O chỉ sau 25 giây trước võ sĩ Curtis Blaydes trong trận tái đấu. Đây là chiến thắng đầu tiên của anh sau 2 trận thua liên tiếp. Liệu Ngannou có thể hoàn thiện bản thân của mình để trở thành nhà vô địch hay không?. Có lẽ Velasquez sẽ là người giúp chúng ta trả lời câu hỏi đó.

Velasquez là võ sĩ duy nhất cho đến tận bây giờ 2 lần vô địch hạng nặng ở UFC. Sau khi mất đai vào năm 2015 trước Fabricio Werdum thì đến nay Cain chỉ đánh một trận duy nhất với Travis Browne tại UFC 200. Tin vui là Cain sẽ sớm trở lại trong thời gian tới, chắc chắn là sau khi anh bạn thân Daniel Cormier bảo vệ đai lần cuối cùng và giải nghệ.

https://youtu.be/WJP73UyBqXA

Quang Phượng

loading...

languarr