(VoThuat.vn) – Shannon Briggs, cựu vô địch hạng nặng thế giới đánh giá rất cao tài năng của Youtuber người Mỹ Logan Paul.

Tâm điểm của làng quyền Anh tới đây là màn so găng biểu diễn giữa Logan Paul với Floyd Mayweather vào lúc 08h00 sáng thứ 2 (07/06, giờ Việt Nam). Bất chấp gánh nặng tuổi tác và nghỉ thi đấu suốt quãng thời gian dài, Mayweather được đại đa số tin tưởng sẽ hạ gục tay đấm xuất thân từ Youtube.

Màn so găng giữa Mayweather và Logan là trận đấu của kinh nghiệm đối đầu sức trẻ.

Shannon Briggs, cựu vô địch hạng nặng thế giới là một trong số ít người ủng hộ Logan. Theo Briggs, tay đấm 26 tuổi sẽ khiến Mayweather phải trả giá đắt nếu khinh thường đối thủ.

“Logan là một chàng trai xuất sắc. Cậu ấy sẽ gây chấn động thế giới,” Briggs chia sẻ trên podcast Toe 2 Toe.

“Khi tập luyện cho cậu ấy, tôi từng nói cậu ấy sẽ đấu Mayweather một ngày nào đó. Giờ thì điều đó đã xảy ra, tôi không đùa, tôi từng nói như vậy với cậu ấy. Tôi cảm nhận được sức mạnh của cậu ấy. Hãy nghe tôi, cậu ấy có thể đấm bốc. Hãy coi chừng.

Briggs đánh giá rất cao tiềm năng boxing của Logan.

Đối thủ là một Mayweather vĩ đại, nhưng thằng nhóc này to xác hơn và ra đòn nhanh. Logan có nhiều thời gian để hoàn thiện và học hỏi. Cậu là một thằng nhóc, nhưng là một thằng nhóc to xác,” cựu vô địch hạng nặng thế giới cho hay.

Được biết, Briggs đảm nhận trọng trách HLV cho Logan ở trận đấu quyền Anh đầu tiên trong sự nghiệp hồi năm 2019. Màn so găng với KSI, một Youtuber người Anh khép lại với thất bại bằng tính điểm thuộc về Logan.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr