Cựu vương Stipe Miocic đòi tái đấu với Daniel Cormier

Chắc chắn trong thời gian tới đây, chủ đề được bàn tán nhiều nhất sẽ là ai là đối thủ tiếp theo của nhà vô địch 2 hạng cân Daniel Cormier, tất nhiên Brock Lesnar hay Jon Jones sẽ là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Nhưng một điều thú vị là Stipe Miocic vừa mới bị DC hạ cuối tuần rồi cũng muốn có một chân cho cuộc đấu dành ngôi vị cao nhất hạng Heavyweight này. Để thua bằng KO ngay hiệp một, Miocic đã có những dòng trạng thái trên mạng xã hội, nội dung bao gồm chúc mừng nhà vô địch mới và ngỏ ý về trận tái đấu.

Trích twitter của Miocic: “Chúc mừng DC. Tôi đã không có cơ hội nói lời những lời này ngay lúc đó, nhưng hãy làm một lần nữa nào, hãy tái đấu. Xin cám ơn HLV và đội của tôi. Trở thành võ sĩ Heavyweight vĩ đại nhất UFC là một hành trình dài và sẽ không kết thúc ngay tại đây. Tôi đang có động lực hơn bao giờ hết!

Về phần Cormier, anh không có một câu trả lời chính xác về trận rematch. Tuy nhiên DC cũng đã bày tỏ lòng tôn trọng với Miocic, cảm ơn anh và đội của anh về trận đấu cũng như chúc mừng cả gia đình Miocic sẽ đón đứa con gái đầu lòng vào thời gian sắp tới.

Trích twitter của DC: “Anh bạn, tôi rất vui vì được bước vào lồng sắt với anh. Tôi biết cậu sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhà vô địch à. Hãy ngẩng cao đầu và chúc mừng về đứa bé nhé. #father #husband #hero #champ #cle

Trận thua trước DC đã làm ngắt quãng chuỗi 6 trận thắng liên tiếp của Miocic và cả chuỗi bảo vệ đai vô địch Heavyweight dài nhất lịch sử UFC. Miocic muốn có một trận tái đấu với DC, tuy nhiên có vẻ mong muốn của cựu vương này phải bị hoãn lại vì chắc chắn trong thời gian sắp tới, đối thủ của DC sẽ là một cựu vương khác – Brock Lesnar. UFC chắc chắn đã lên kế hoạch cho trận đấu này vào thời gian tới.

Minh Triết

loading...

languarr