Cựu vương Tony Ferguson chính thức trở lại sau chấn thương

Cựu vô địch UFC – Tony  Ferguson chính thức trở lại sau một thời gian điều trị chấn thương đầu gối. Tay đấm này đã bắt đầu luyện tập trở lại.

Trên trang Twitter cá nhân, Ferguson viết: “Tôi đã trở lại. Bật đèn xanh cho quá trình trị liệu nào”. Kèm theo đó là hình ảnh anh đang luyện tập.

Tony Ferguson đã không thi đấu từ tháng 10/2017, sau khi giành được đai vô địch UFC hạng nhẹ trong trận đấu với Kevin Lee. Tay đấm này hiện đang có chuỗi 10 trận thắng liên tiếp khá kinh ngạc. Đặc biệt những người bị Ferguson đánh bại đều là những tay đấm mạnh ở UFC, điển hình như cựu vương UFC – Rafael dos Anjos, Lando Vannata, Edson Barboza, Josh Thompson, Gleison Tibau và Abel Trujillo.

Tay đấm này bắt đầu được chú ý Sau sự kiện The Ultimate Fighter Latin America 3 Finale, Ferguson giành chiến thắng trước cựu vô địch hạng nhẹ Rafael dos Anjos, đây được xem là một trận thắng quan trọng trong cơ hội giành vé tranh đai vô địch UFC. Ferguson còn được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn khi đối thủ tiếp theo là siêu sao UFC – Conor McGregor hoặc võ sĩ bất bại – Khabib Nurmagomedov .

Nếu Ferguson trở lại thì mục tiêu đầu tiên tay đấm này cần đạt được là giành lại chiếc đai vô địch UFC. Nhiều người hâm mộ lo lắng những chấn thương trong thời gian qua có làm giảm sức chiến đấu của tay đấm này hay không? Đầu tiên là chấn thương ở khủy tay. Vẫn chưa rõ chấn thương này có nghiêm trọng hay không.

Nguyễn Thái