Cựu vương UFC bị tinh nghi đánh bất tỉnh 4 người trong quán Bar

loading...

Mới đây, video về một gã to con hạ Knock out 4 gã ở trong một club đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trang TMZ Sport công bố rằng, gã trong đoạn clip trên là cựu vô địch Heavyweight UFC Junior dos Santos. Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cho biết cựu vương UFC hiện đang nghỉ mát tại một nơi khác.

TMZ Sports cho rằng người đàn ông trong cuộc ẩu đả là Junior Dos Santos bởi lần đầu tiên khi được đăng tải lên internet, chủ nhân của video đã để caption là ‘Cigano’ ( biệt danh của Dos Santos). Nhưng ngay sau đó, người quản lí của Dos Santos đã cho biết rằng cựu vô địch UFC hiện đang nghỉ mát tại Thổ Nhĩ Kỳ cùng với gia đình nhỏ của mình và hoàn toàn không liên quan đến vụ việc.

Junior Dos Santos từng là một nhà vô địch bất bại tại UFC, anh gia nhập giải đấu và liên tục chiến thắng trước các đối thủ sừng sỏ nhất như Fabrício Werdum, Stefan Struve, Mirko Cro Cop, Gabriel Gonzaga, Roy Nelson, Shane Carwin để đến với trận tranh đai, nơi anh hạ KO Cain Velasquez để giành đai vô địch hạng Heavyweight ngay sau khi Cain mới hạ một ngôi sao lớn là Brock Lesnar.

Tuy nhiên, chỉ sau một trận bảo vệ đai thành công trước Frank Mir, JDS lại rơi vào chuỗi thắng thua – thắng thua, anh để thua 2 lần trước Cain và kể từ đó người ta không còn thấy JDS với những cú đấm sấm sét và khí thế dữ tợn nữa. 5-4 là thành tích của anh từ năm 2012 đến nay, mới đây anh đã trở lại bằng một chiến thắng tính điểm trước Blagoy Ivanov sau khi để thua Stipe Miocic ngay hiệp một. Bày tỏ nguyện vọng của mình, JDS cho biết anh rất muốn một lần nữa đứng trên đỉnh thế giới và với một trận thắng nữa anh tin rằng mình sẽ có một suất tranh đai khác.

Minh Triết

languarr