Cựu vương UFC chia sẻ việc từng có ý định tự tử khi gặp thất bại

Không có gì là bí mật khi cựu vương UFC hạng bantamweight Cody Garbrandt,  không được nuôi dưỡng một cách đầy đủ nhất và hiện tại không ai biết anh đã lớn lên khó khăn như thế nào trong quá khứ trước khi có được những thành công như ngày hôm nay.

Garbrandt đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn với I Am Second, anh cho biết sau khi chấm dứt sự nghiệp Wrestling ở trường trung học, anh rơi vào tình trạng nghiện ngập và không thiết sống nữa. Nhưng may mắn, anh trai Zach của anh ấy đã kịp thời cứu anh lúc đó và giúp anh trở lại cuộc sống bình thường.

“Một phần của câu chuyện là Zach đã đến và giúp tôi khi tôi muốn từ bỏ cuộc sống này.” CodyGarbrandtnói. “Khi còn là một thiếu niên, tôi nghĩ khi là học sinh năm cuối , tôi muốn trở thành nhà vô địch một lần nữa. Tôi đã chiến thắng khi là học sinh năm nhất, nhưng lại bị đánh bại ở năm hai và dính chấn thương ở năm 3. Wrestling là tất cả trong cuộc sống của tôi và tôi nghĩ tôi đã mất hết niềm đam mê và không còn động lực. Tôi thấy mình bất tài và bắt đầu đi vào con đường nghiện ngập, tiệc tùng và sống một cuộc sống bất cần và gần như nó đã hủy hoại cuộc sống của tôi. Tôi thấy mình đã đi vào ngõ cụt.”

“Có lúc tôi không biết mình là ai.”Cody Garbrandt nói tiếp. “Tôi ở một nơi rất tối và để tự sát. Nhưng anh tôi đã bước vào và cứu sống tôi. Đây là lần đầu tiên tôi nói về việc này, nhưng tôi không biết phải biết ơn anh ấy nhiều như thế nào. Anh ấy đến vào ôm lấy tôi, ngồi đó với tôi, khóc cùng tôi và nói là mọi thứ sẽ ổn. Ngày đó thực sự đã thay đổi tôi và cuộc sống của tôi.”

Sau bi kịch đó, Garbrandt tiếp tục xếp thứ 5 trong giải đấuWrestlingquốc gia ở năm học cuối, sau đó anh nhanh chóng học tại trường Notre Dame trước khi dành trọn thời gian để theo đuổi sự nghiệp MMA. Tại UFC, anh đã giành được chiếc đai vô địch ở hạng bantamweight bằng tính điểm trước Dominick Cruz tại UFC 207 nhưng đã để mất nó vào tay đấm T.J Dillashaw tại UFC 217. Trận đấu gần đây nhất cũng là trận tái đấu với Dillashaw tại UFC 227, và Cody cũng không thể làm nên điều bất ngờ khi nhận thua thêm 1 lần nữa.

Quang Phượng

loading...

languarr