Cựu vương UFC Junior Dos Santos quyết tâm phục thù Alistair Overeem

Chiến thắng TKO trước Tai Tuivasa tại UFC Adeleide cuối tuần rồi đánh dấu cột mốc lần đầu tiên sau 5 năm, Junior dos Santos lại hạ KO/TKO đối thủ của mình.

Sau trận đấu, nhà cựu vô địch UFC heavyweight liền lập tức gọi tên Alistair Overeem cho trận tái đấu, trong buổi họp báo sau trận đấu, JDS đã lí giải như sau. ”Tôi nói ngay là tôi muốn tái đấu vì tôi cảm thấy tôi nên làm điều đó ngay lập tức. Cậu ấy vừa có một chiến thắng rất tốt trước… Ôi tôi quên tên gã đó mất rồi. Và anh bạn à, trận thua trước cậu ấy, đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận được”.

“Cậu ấy không hề giỏi hơn tôi. Tôi sẽ không nói rằng cậu ấy may mắn, lúc đó cậu ấy đã có thái độ tốt đối với trận đấu hơn, trận tái đấu sẽ rất có ý nghĩa ngay bây giờ.”


Sau chiến thắng tại UFC Bắc Kinh, Overeem đã thách thức Derrick Lewis, tuy nhiên JDS lại cho rằng trận đấu giữa anh và Overeem sẽ có ý nghĩa hơn ở thời điểm hiện tại. ”Overeem là một gã thông minh như bạn biết đó. Những gì cậu ấy lên kế hoạch điều có lợi cho cậu ấy. Tôi thì lại không như thế. Tôi yêu cầu trận tái đấu vì ngay giờ phút này nó sẽ có rất nhiều ý nghĩa.”


”Không biết các bạn có xem trận đó không, cậu ấy tung một cú không mạnh lắm nhưng nó dính ngay cằm của tôi. Tôi đã đứng dậy được và chuẩn bị trở lại cuộc đấu thì đột nhiên trọng tài lại cho dừng trận đấu. Nhưng không sao, chuyện cũng đã xảy ra và đó là một kinh nghiệm tốt cho tôi, nhưng trận thua thì tôi không thể chấp nhận. Tôi tin rằng mình luôn có khả năng để trở lại vị trí số một của hạng cân và tôi muốn chứng minh điều đó, tôi muốn chứng minh cho tất cả thấy rằng tôi đúng.”

https://youtu.be/y1Ofw20QoQk

Minh Triết

loading...

languarr