(VoThuat.vn) – Henry Cejudo khiến làng võ thuật dậy sóng thông qua tuyên bố về màn đụng độ tiềm năng với Floyd Mayweather.

Henry Cejudo chia tay UFC sau khi bảo vệ đai bantamweight thành công trước Dominick Cruz tại UFC 249. Kể từ đó, Cejudo thường xuyên đề cập đến khả năng tái xuất.

Trong động thái mới nhất, “Triple C” khiến làng võ thuật dậy sóng khi đăng tải trên Twitter cá nhân một bức ảnh đối mặt Floyd Mayweather (được chỉnh sửa qua photoshop), kèm theo nội dung: “Nó sắp xảy ra rồi. Triple C đối đầu HCĐ Olympic”

Cejudo bất ngờ loan tin về cuộc đấu với Mayweather.

Mayweather hiện chưa lên tiếng sau động thái của Cejudo. Đầu tuần này, “Độc cô cầu bại” có cuộc gặp mặt quan trọng cùng chủ tịch UFC Dana White và chủ tịch Rizin, Nobuyuki Sakakibara. Theo tiết lộ từ cựu tay đấm người Mỹ, cả ba người đang đàm phán cho một thỏa thuận khủng.

Được biết, Mayweather đã ký hợp đồng đấu giao hữu với Logan Paul, song màn so găng đang phải tạm hoãn vô thời hạn. Lý do chính là bởi “độc cô cầu bại” kỳ vọng việc dời trận đấu sang thời điểm khác có thể mở ra cơ hội cho khán giả vào sân. Khi tình hình đại dịch diễn biến tích cực, một số thành phố có thể giảm bớt các lệnh hạn chế tụ tập đông người.

Liệu thỏa thuận giữa Mayweather với chủ tịch UFC có liên quan đến màn so găng với Cejudo?

Về việc so găng với một võ sĩ MMA, chỉ 2 cái tên thường được Mayweather nhắc đến trong khoảng thời gian trước đó, là Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor. Đại bàng Nga hiện đã giải nghệ trong khi McGregor nhiều khả năng sẽ tập trung sự nghiệp MMA sau thất bại trước Dustin Poirier. Trong thể thao đối kháng, điều gì cũng có thể xảy ra, do đó, NHM hoàn toàn có thể nghĩ đến viễn cảnh Mayweather so găng với Cejudo.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr