loading...

(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC tỏ ra vô cùng tự tin trước màn lấn sân quyền Anh chạm trán nhân vật đình đám của Youtube, Jake Paul.

Tyron Woodley đang chuẩn bị cho màn ra mắt quyền Anh bằng trận đấu với Jake Paul vào ngày 28 tháng 8 tới đây. Trả lời phỏng vấn trên ESPN, cựu vương welterweight tỏ ra tự tin vào một chiến thắng trước tay đấm xuất thân từ Youtube.

Woodley tự tin đánh gục Jake trong ngày lấn sân quyền Anh.

“Trận đấu dễ nhất cùng thù lao cao nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nóng lòng khiến thằng khốn này câm mồm lại vì nền văn hóa của toàn bộ cộng đồng MMA và quyền Anh, loại bỏ gã này khỏi làng thể thao đối kháng,” Woodley cho hay.

Woodley là đối thủ đẳng cấp nhất mà Jake có cơ hội đối đầu trong sự nghiệp quyền Anh. Võ sĩ 39 tuổi giành tổng cộng 19 trận thắng, 7 thua, 1 hòa sau 27 lần thượng đài, với điểm nhấn là 5 lần “xưng vương” hạng welterweight.

Jake đánh bại Askren một cách thuyết phục.

Dù bị đánh giá thấp hơn, song Jake vẫn tự tin vào thắng lợi knock-out trước lão tướng MMA. “Woodley là một võ sĩ đánh đứng dày dạn kinh nghiệm và xuất sắc nhất thế giới. Tôi rất tôn trọng sự nghiệp của anh ấy, song tôi sẽ khiến anh ta chìm vào giấc ngủ trưa vĩnh viễn,” tay đấm người Mỹ chia sẻ.

Ở lần thượng đài gần nhất, nam Youtuber đã giành thắng lợi thuyết phục trước Ben Askren, cựu vương Bellator/ONE FC, đồng thời là bạn thân của Woodley.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr