Cựu vương UFC trở thành triệu phú sau khi qua ONE Championship

loading...

Giải đấu hàng đầu Châu Á One Championship đã đưa ra một đề nghị khiến cho tay đấm MMA Eddie Alvarez khó lòng từ chối. Được biết hợp đồng với ONE lên đến hàng trăm triệu USD.

Cựu vương UFC và Bellator cho biết rằng hợp đồng với One đã vượt xa những mong đợi của anh. “Nó đã vượt qua con số mong đợi. Hãy nghiền nát mọi thứ ở đó.” Alvarez nói trên MMA Show của Ariel Helwani. “Nếu không nói đến chi tiết, thì nhìn chung hợp đồng này sẽ lên tới 8 con số. Một hợp đồng thi đấu chắc chắn với 8 con số.”

Alvarez không tiết lộ thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài bao lâu nhưng anh ám chỉ rằng nó sẽ không quá lâu. “Không lâu như bạn nghĩ đâu.” Alvarez nói.

Hiện tại Alvarez đã kết thúc hợp đồng 8 trận đấu với UFC ngày 28/7. Tay đấm người Mỹ này có kết quả thua bằng TKO ở hiệp 2 trước Dustin Poirier trong trận đấu cuối cùng tại UFC on Fox 28. Tuy nhiên trong khoảng thời gian ở UFC “The Underground King” cũng có được một số chiến thắng khá ấn tượng trước những tay đấm như Justin Gaethje, Rafael dos Anjos, Anthony Pettis và Gilbert Melendez.

Alvarez cho biết UFC cũng đưa ra một hợp đồng rất có giá trị nhưng ONE thì cho thấy sự bảo đảm về tài chính nhiều hơn là UFC. “Khi tôi rời khỏi UFC và nói rằng tôi muốn đi và khám phá, đây là hợp đồng ở trong tâm trí tôi.”Alvarez nói. “One muốn tôi hợp tác với giải đấu, ‘Này, hãy đến đây. Đây là thù lao của anh để thi đấu’, họ nghiêm túc với sự hợp tác này. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời không giống như một hợp đồng MMA bình thường. Và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận đó. ”

Alvarez hiện vẫn chưa chắc chắn khi nào sẽ có trận debut tại One Championship, nhưng anh đang lên kế hoạch vào đầu năm 2019. Và anh cũng cho biết sẽ có một cái tên lớn khác sẽ sớm gia nhập vào giải đấu này. “Tôi vẫn chưa phải là hợp đồng lớn cuối cùng của tháng tới. Sẽ có sự thay đổi, một sự thay đổi lớn trong sức mạnh của One Championship.”

Quang Phượng

languarr