Cyborg mở màn UFC 198 với chiến thắng ngay hiệp 1

Sau 8 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã có cơ hội chứng kiến một trong những nữ võ sĩ xuất sắc nhất làng MMA – Cris “Cyborg” Justino xuất hiện tại UFC.

Cyborg thách thức Rousey đối đầu tại UFC 200
Cris Cyborg và Dana White chỉ có quan hệ làm ăn

3a1

Vào sáng nay, nhà vô địch Invicta cũng đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng tại UFC với chiến thắng thắng chỉ trong vòng 80 giây trước Leslie Smith. Cyborg đã kết thúc trận đấu của mình tại UFC 198 bằng một pha dứt điểm tay phải rất uy lực trứ danh của mình, và đó, có lẽ sẽ là điều đã mang lại cho không ít nữ võ sĩ tại UFC cảm thấy hết sức lo lắng kể từ khi biết nữ võ sĩ 30 tuổi này chuyển tới UFC thi đấu.

Về tương lai, Cyborg chưa bao giờ che giấu tham vọng được thượng đài với Ronda Rousey. Để làm được điều đó, Cyborg vẫn đang rất nỗ lực ép cân xuống mức 135lbs theo như yêu cầu của Rousey. Hiện mức cân của nữ võ sĩ người Brazil đang là 139lbs, giảm tới 6lbs cho đến thời điểm cô mới ký hợp đồng với UFC cách đây 2 tháng.

Về trận đấu này, hiện UFC vẫn chưa đưa ra bất cứ hứa hẹn nào, khi hiện họ đang ưu tiên giúp Rousey giành lại chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight trong thời gian sớm nhất có thể.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”107998″]

Xuân Anh

loading...

languarr