“Dã Nhân” Darren Till muốn vượt qua Mcgregor giành 3 đai vô địch UFC

Mới đây tay đấm trẻ Darren Till tuyên bố muốn vượt qua Conor Mcgregor và giành 3 chiếc đai vô địch UFC ở 3 hạng cân khác nhau.

‘Dã nhân’ Darren Till nhà vô địch tương lai của UFC
Rafael dos Anjos muốn so găng với Robbie Lawler ở hạng cân mới

Trong cuộc trò chuyện với trang MMAfighting, Till cho biết: “Tôi từng nghĩ đến việc giành nhiều đai vô địch cùng một lúc cách đây khoảng 1 -2 năm nay. Tôi biết bản thân mình vĩ đại đến mức nào và tôi không thể thi đấu ở hạng bán trung mãi mãi. Tôi có mong muốn giống như tay đấm người Ireland Conor Mcgregor. Bây giờ đã có người giành 2 chiếc đai vô địch cùng lúc thì tôi cần vượt qua kỷ lục đó với 3 chiếc đai vô địch. Tôi làm việc này chỉ để chứng tỏ mình là võ sĩ vĩ đại nhất của UFC. Thế nên GSP và Jon Jones hãy chờ tôi nhé”.

Theo bảng xếp hạng UFC vừa mới cập nhật thì Till đã đứng hạng thứ 8 và đẩy Cerrone xuống hạng 9. Đây là một thành công lớn cho võ sĩ trẻ này, ngoài ra Till còn được thưởng 50 ngàn USD với trận thắng bằng TKO này.

Darren Till là một tay đấm bất bại với 16 trận thắng. Đặc biệt, Till là một tay đấm có lối đánh khá bùng nổ và có phần nào đó hơi giống Mcgregor về độ chính xác trong thời điểm ra đòn.

Dự đoán Till sẽ có cơ hội thi đấu với một tay đấm nào đó nằm trong top 10 và sẽ vô cùng tuyệt vời nếu đối thủ nằm trong top 5. Mới đây Till đã đề nghị được đấu với Stephen Thompson người đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng từng được tranh đai vô địch UFC 2 lần.

Nguyễn Thái

loading...

languarr