‘Dã Nhân’ Darren Till giải quyết hận thù với Mike Perry

Không quan tâm đến thứ hạng, tay đấm triển vọng Darren Till chấp nhận thi đấu với Mike Perry chỉ để giải quyết ân oán cá nhân.

Darren Till là một tay đấm bất bại với 16 trận thắng. Đặc biệt, Till là một tay đấm có lối đánh khá bùng nổ và có phần nào đó hơi giống Mcgregor về độ chính xác trong thời điểm ra đòn. Tay đấm này sẽ trở thành ngôi sao của UFC trong tương lai không xa. Sau chiến thắng trước Donald Cerrone, Till đáng ra sẽ được thi đấu với tay đấm nằm trong top 5 UFC để tranh vé thi đấu với nhà vô địch. Tuy nhiên tay đấm này bỏ qua những chuyện đó và nhắm tới Mike Perry.

Ngay tại sự kiện UFC Fight Night ở Gdansk, Till và Perry đã có màn đấu khẩu ngay trước ống kính máy quay. Thực tế dù không có thứ hạng cao trong các võ sĩ nhưng những trận đấu mang tính giải quyết ân oán thường rất thu hút người xem.

Màn đấu khẩu giữa Till và Perry ngay tại sự kiện UFC Fight Night ở Gdansk
Tuy nhiên vẫn bỏ ngỏ việc Till sẽ thi đấu với những tay đấm nằm trong top 5  vì mới đây Stephen Thompson người đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng từng được tranh đai vô địch UFC 2 lần đã đề nghị được đấu với Till . Nếu giành chiến thắng trước Thompson thì Till chắc chắn sẽ là tay đấm tiếp theo nhận quyền tranh đai vô địch UFC. Nếu như thua trong trận đấu với Perry thì Till sẽ mất cơ hội này và làm lại từ đầu.

Nguyễn Thái

languarr