“Dã nhân” Darren Till lố cân tại UFC Liverpool

Một trong những võ sĩ có ngoại hình lớn nhất hạng welterweight, Darren Till vừa mới gặp rắc rối trong đợt kiểm tra trọng lượng các võ sĩ vào thứ bảy cho UFC Liverpool.

Nhưng Till đã lố cân cho trận Main Card của anh ấy với đối thủ Stephen Thompson được diễn ra vào chủ nhật tại Echo Arena ở thành phố của Till Liverpool, Anh. Trọng lượng của anh ấy là 174.5 Ibs, dư 3.5 Ibs trong giới hạn cho phép của hạng welterweight (đã bao gồm 1 Ibs cho phép).

Không chắc rằng Till sẽ được thi đấu trong trận Main Card vào chủ nhật này hay không. Thompson thì có kết quả trọng lượng thành công hơn, đạt 171 Ibs và có thể nhận một phần thù lao của Till nên anh đã đồng ý thi đấu trận đấu này.

“ Nghe này, Till đã thách đấu chúng tôi! Anh ấy có chút thiếu tôn trọng trong trận đấu này. Chúng tôi đi qua nhiều nơi trên thế giới để đến với thành phố của anh ấy, đứng trước người dân nơi đó và chúng tôi tức giận về việc lố cân! Stephen là một chiến binh, không muốn làm những người hâm mộ thất vọng và anh ấy vẫn muốn thi đấu! quản lí của anh ấy đang làm việc rất cẩn thận” Ray Thompson, cha của Stephen Thompson nói với Ariel Helwani của MMA Fighting.

Tay đấm 25 tuổi, Till gây ra mối lo lắng trước khi xuất hiện vì anh đã tới trễ 2 giờ cho việc kiểm tra trọng lượng. Ban tổ chức nói rằng Till được chấp nhận thêm thời gian vì một tình trạng khẩn cấp của gia đình.

Quang Phượng

loading...

languarr