“Dã nhân” Darren Till muốn so găng với cựu vô địch UFC

Ngôi sao đang lên ở giải đấu UFC Darren Till thách thức cựu vô địch UFC Rafael dos Anjos tại sự kiện UFC 224 sắp tới diễn ra ở Rio de Janeiro.

Theo cuộc phỏng vấn với MMAfighting, Till nói lý do như sau: “Lý do tôi muốn đấu với Dos Anjos đơn giản vì ông ấy có lượng người hâm mộ hùng hậu ở Brazil và tôi cũng từng sống ở Brazl. Tôi cũng có khá nhiều người hâm mộ ở đây, tôi có thể nói tiếng bản địa. Có vẻ trận đấu sẽ thu hút được rất nhiều khán giả ở Brazil nếu Dos Anjos đồng ý tham gia. Tôi biết ông ấy muốn chờ được tranh đai với nhà vô địch Tyron Woodley, tuy nhiên tay đấm này chưa muốn trở lại sàn đấu đâu”.

Được biết Till đã có 4 năm luyện tập ở Brazill và nói tiếng Bồ Đào Nha khá lưu loát. Việc này vốn là một lợi điểm nhằm tiếp cận với người hâm mộ bản xứ một cách dễ dàng hơn, giúp sự kiện quảng bá dễ dàng hơn.

Nhưng khả năng Dos Anjos đồng ý thi đấu là không cao, vốn dĩ tay đấm này sẽ không muốn mạo hiểm trước một tay đấm trẻ mới nổi như Till. Hơn nữa về thể trạng thì Till khá vượt trội ở hạng bán trung. Trận đấu này thực sự hoàn toàn không có lợi cho Dos Anjos.

Anjos đang nóng lòng được tranh đai UFC với Woodley

Đối với Till thì việc đánh bại cựu vô địch Dos Anjos là con đường ngắn nhất để có suất tranh đai vô địch trong năm nay.Tay đấm này từng tuyên bố sẽ giành danh hiệu vô địch UFC trước khi qua năm 2019. Một mục tiêu không mấy dễ dàng cho tay đấm này khi nhà vô địch chính thức Woodley đang xin tạm nghỉ vì chấn thương.

https://youtu.be/y8jx6slDd8E

Nguyễn Thái

languarr