“Dã nhân” Darren Till: “Tôi không xứng đáng nhận suất tranh đai vô địch UFC”

Mặc dù mới giành quyền tranh đai vô địch UFC hạng bán trung nhưng Darren Till lại cảm thấy mình không xứng đáng với việc này. Tay đấm này còn muốn nhường quyền tranh đai cho đối thủ là Stephen Thompson.

Ngay sau trận đấu Till nói: “Tôi nghĩ Thompson xứng đáng hơn. Tôi biết mình vừa mới đánh bại anh ấy trong một trận đấu đầy khó khăn nhưng hãy trao cơ hội cho Thompson. Anh ta là người hoàn thành yêu câu cân nặng và vẫn là võ sĩ hàng đầu ở UFC. Thompson đã đánh bại nhiều đối thủ hơn cả tôi”.

“Tôi đã lố cân trong trận đấu lần này nên tôi không nghĩ mình xứng đáng để nhận quyền tranh đai vô địch UFC. Thế nên cơ hội của anh đấy Thompson. Tôi không xứng đáng với nó. Dù ai giành chiến thắng trong trận tranh đai tạm thời sắp tới, có thể Kamaru Usman hoặc Thompson. Cả hai đều xứng đáng hơn tôi”. Till nói thêm

Till là một tay đấm bất bại với 16 trận thắng. Đặc biệt, Till là một tay đấm có lối đánh khá bùng nổ và có phần nào đó hơi giống Mcgregor về độ chính xác trong thời điểm ra đòn. Thể trạng của Till khá vượt trội ở hạng bán trung, đó cũng là một phần lý do giúp tay đấm này thành công, tuy nhiên đây cũng là lý do tay đấm này thường lố cân trước trận đấu.

Till từng tuyên bố sẽ giành danh hiệu vô địch UFC trước khi qua năm 2019. Một mục tiêu không mấy dễ dàng cho tay đấm này nhưng nó hoàn toàn có thể khi anh đã đánh bại người từng hai lần tranh đai vô địch Thompson.

https://youtu.be/y8jx6slDd8E

Quang Phượng

loading...

languarr