“Đả nữ” Leslie Smith bị đuổi khỏi UFC vô cớ

Nữ võ sĩ UFC bantamweight Leslie Smith là động lực thúc đẩy tổ chức thi đấu mới nhất, Project Spearhead. Cô đã lên kế hoạch thi đấu với Aspen Ladd vào tối thứ 7 của UFC Fight Night 128. Tuy nhiên, trận đấu bị hủy bỏ do đối thủ Ladd lố cân.

Smith từ chối thi đấu với một đối thủ lố cân. Đây là trận đấu cuối cùng trên hợp đồng của cô và một cuộc đàm phán đã diễn ra sau đó. Smith đang thi đấu với 26000 USD cho trận đấu và 26000 USD nữa nếu giành chiến thắng; cô ấy yêu cầu một hợp đồng 2 trận đấu với mức giá 100000 đô la, dù thắng hoặc thua.


“Tôi nghĩ đó là một trong những cách tốt nhất để có được một hợp đồng khác để tiếp tục thi đấu” Smith nói, được ghi âm bởi John morgan và Steven Marrocco cho MMAjunkie. Không rõ lời đề nghị của UFC thế nào nhưng Smith đã bị từ chối. UFC đã trả thù lao cho Smith cái mà cô ấy tin rằng đã hoàn thành hợp đồng. Trong một lần xuất hiện trên MMAjunkie Radio, Smith nói rằng bây giờ cô là một võ sĩ tự do và có thể kí hợp đồng với bất kì giải đấu nào.

“ Họ nói rằng họ không quan tâm đến việc kéo dài hợp đồng với tôi vào lúc này, thay vào đó, họ đề nghị mức tiền cho trận đấu và chiến thắng của tôi” Smith nói. “ Vậy là họ nói họ sẽ trả tiền cho tôi, và kể từ đó đến nay họ đã cho tôi thêm tiền thưởng, nó được tính như trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ nó có nghĩa là bây giờ tôi là một võ sĩ tự do.”


Smith cho biết cô đang cân nhắc việc tham gia thi đấu mặc dù lời đề nghị của cô bị từ chối về nguyên tắc. “Điều đó thực sự khó khăn, bởi vì toàn bộ mọi thứ của tôi là Project Spearhead, một số người nói rằng tôi chắc sẽ từ bỏ sự nghiệp UFC, và quan trọng hơn hết là một võ sĩ không thể thi đấu miễn phí” Smith nói. “Họ nên được trả thù lao xứng đáng. Và bởi vì tôi có một cơ hội kiếm tiền và không phải thi đấu, sau đó tôi sẽ phải thi đấu miễn phí. Nó trở thành một vấn đề đạo đức thực sự lớn đối với tôi trái ngược với mong muốn chiến đấu của tôi.”

Quang Phượng

loading...

languarr