Đặc vụ Nga đánh bại cảnh sát FBI

Đây là trận đấu đường phố tại giải đấu Arrows Street Fight diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua tại Nga. Nhân viên cảnh sát FBI có lần thượng đài với đặc vụ KGB của Nga, cả hai có trận đấu hấp dẫn theo luật MMA.

Top 5 chiến thắng knock out ‘chớp nhoáng’ của McGregor
SỐC: Manny Pacquiao tiếp tục bị trọng tài xử ép

Arrows Street Fight là giải vô địch võ tự do bắt nguồn từ nước Nga. Đến nay, giải đấu này đã lan tỏa sang Mỹ, Thái Lan và một số quốc gia khác.

Để các trận đấu trở nên thu hút, Arrows Street Fight không có những luật lệ ràng buộc và vì thế, các võ sĩ không chuyên từ tất cả ngành nghề đều có thể tham dự nếu vượt qua được các buổi kiểm tra về sức khỏe. Người xem rất thích thú khi được chứng kiến những luật sư, tài xế, nhân viên bảo vệ, diễn viên đối đầu trực tiếp với nhau.

Giải đấu không được tổ chức trong lồng bát giác mà thường diễn ra ở sân cát, sàn bê tông với đám đông hiếu kỳ xung quanh. Sự kiện diễn ra hôm 5/6 đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem trên kênh YouTube.

Trong ngày 30/6, cảnh sát FBI trong trang phục áo đen có trận đấu với đặc vụ Nga. Nhìn ngoại hình có thể thấy đặc vụ KGB nhỉnh hơn về tuổi tác nhưng kỹ thuật trên sàn đấu của anh rất tốt. Xuyên suốt trận đấu, anh thường xuyên có nhiều pha ra đòn áp đảo trước nhân viên FBI. Khán giả tỏ ra rất thích thú khi được chứng kiến cuộc đối đầu đặc biệt này của 2 võ sĩ.

Kết quả cuối cùng, đặc vụ KGB của Nga là người giành chiến thắng cuối cùng. Mời các bạn cùng theo dõi video trận đấu:

V.Đ