“Đại bàng nước Nga” Khabib sẽ đánh bại McGregor bằng wrestling?

Theo ý kiến của nhà vô địch UFC Daniel Cormeir, wrestling (đô vật) là điểm yếu của Conor Mcgregor và Khabib Nurmagomedov dễ dàng giành chiến nhờ trình độ vượt trội.

Theo MMAfighting, Cormier nói: “Khabib chắc chắn sẽ đấu với Conor Mcgregor. Trận đấu này sẽ diễn ra sớm thôi. Tôi nghĩ vì lý do kinh tế, đây là trận đấu ‘hốt tiền’ đối với Mcgregor. Ông ta đã tạo một cuộc đối đầu điên rồ với việc làm loạn ở Brooklyn vừa qua”.

Trình độ wrestling của Khabib được coi là đáng sợ nhất trong hạng nhẹ UFC, nếu so sánh với những wrestler trước kia Mcgregor từng đối mặt thì Khabib là một đẳng cấp khác. “Tôi từng xem qua trận đấu giữa Mcgregor và Chad Mendes, Mendes là một wrestler trình độ cao nhưng anh ta khá nhỏ con. Mendes đã giành phần thắng cả 2 hiệp đầu cho đến khi Mcgregor bất ngờ tung cú đấm Knock out”.

“Quan trọng hơn hết, Mendes chỉ có 10 ngày để chuẩn bị trận đấu với Mcgregor. Anh ấy còn không có nhiều thời gian như Al Iaquinta, người mới đấu với Khabib gần đây. Bạn sẽ thấy chuyện gì xảy ra nếu bị Khabib quật ngã. Bạn sẽ có kết cục tương tự như những bại tướng trước đó là Edson Barboza và Michael Johnson”.

McGregor đập phá và tấn công một số nhân viên ở đây rồi tấn công chiếc xe bus chở các võ sĩ thi đấu tại UFC 223 về khách sạn. Ông đã quát to: “Khabib, mày mau bước ra đây” . Rồi tay đấm này ném chiếc xe đẩy, làm vỡ cửa kính chiếc xe bus, khiến võ sĩ UFC bị thương là Michael Chiesa, Ray Borg và Rose Namajunas. Người bị thương nặng nhất trong vụ lôn xộn này là Chiesa với loạt mảnh kính ghim vào mặt, phải nằm trong bệnh viện điều trị và bị cấm thi đấu do thương tích trên.

Nguyễn Thái

languarr