“Đại bàng nước Nga” Khabib tuyên bố sẽ bảo vệ đai UFC trước Mcgregor

Nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov đã có những kế hoạch cho việc bảo vệ chức vô địch đầu tiên vào cuối năm nay, anh đang lên kế hoạch sẽ thượng đài vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Tay đấm bất bại Nurmagomedov (26 trận thắng- 0 trận thua) đã nâng cấp kỷ lục hoàn hảo của mình vào tháng trước khi đánh bại Al Iaquinta tại UFC 223 và trở thành tân vô địch UFC hạng lightweight. Là một người Hồi giáo sùng đạo Khabib đang bắt đầu mùa ăn chay vì vậy tay đấm người Nga này sẽ trở lại sàn bát giác vào cuối năm nay.

Phát biểu trong một bản tin phát trực tiếp đầu tuần này, Kabib thảo luận về những đối thủ tiềm năng cho trận đấu tiếp theo của anh ấy, và một số ngày có thể diễn ra trận đấu.

“ Rất nhiều người hỏi tôi về trận đấu kế tiếp. Thành thật mà nói tôi không biết. Tôi không biết khi nào nó sẽ diễn ra. Bây giờ chúng tôi nói về trận đấu này với UFC. Nó có thể diễn ra vào ngày 9/9 hoặc 6/10. Tôi cũng không biết đối thủ là ai; ; Conor McGregor, GSP (Georges St-Pierre) hay bất kì tay đấm nào.”

Đáng tiếc là thời gian diễn ra trận đấu mà Nurmagomedov đề cập trước đó không xảy ra, nó có thể xảy ra vào UFC 228 và UFC 229 sắp tới. Trận đấu bảo vệ chức vô địch UFC đầu tiên của tay đấm người Nga Kabib sẽ diễn ra sau tuần của ngày 9/9, vì sàn đấu bát giác sẽ đến Moscow vào ngày 15/9.

“ Một vài tuần nữa sẽ rất vui vì bây giờ chúng tôi đang bắt đầu bàn về trận đấu tiếp theo của tôi với UFC. Tôi thấy rất tuyệt. Bây giờ chúng tôi đang có mùa chay và chúng tôi chỉ luyện tập buổi tối. Trọng lượng của tôi rất tốt cả ngoại hình cũng vậy. Tôi vẫn luyện tập hằng ngày, thỉnh thoảng 2 lần 1 ngày.”

Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố rằng ông rất “tự tin” trong việc sắp đặt một trận đấu giữa Nurmagomedov và McGregor, trong khi St-Pierre cũng bày tỏ mong muốn được thượng đài với McGregor hoặc Khabib.

Quang Phượng

loading...

languarr