(Vothuat.vn) – Trận tái đấu giữa Deontay Wilder và Tyson Fury có nguy cơ không thể diễn ra vào tháng 7, qua đó ảnh hưởng đến tham vọng thống nhất đai của Anthony Joshua.

Anthony Joshua khó lòng có trận thống nhất đai hạng nặng trong năm nay, bởi trận tái đấu giữa Tyson Fury với Deontay Wilder có thể phải dời sang tháng Mười.

“Rõ ràng là không,” Arum – ông bầu của Fury trả lời chắc nịch với ESPN về khả năng diễn ra trận đấu với Wilder vào ngày 18 tháng 7.

Trận tái đấu giữa Fury và Wilder nhiều khả năng phải dời sang tháng 10.

“Thậm chí chúng tôi còn không biết liệu MGM có được mở cửa vào thời điểm đó hay không. Bạn không thể cam kết với các tay đấm rằng trận đấu sẽ diễn ra vào hôm đó. Chúng tôi không thể thuyết phục họ và cả chính bản thân chúng tôi.

Họ sẽ tập luyện ở đâu? Bạn sẽ bán vé bằng cách nào? Thật vô lý để trận đấu diễn ra khi mà khán giả từ Anh quốc không thể có mặt ở đó.

Kế hoạch thống nhất đai của Joshua trong năm nay đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Vì vậy, tất cả phải lùi lại một bước. Quyền Anh không bị cô lập. Nó chỉ là một phần trong những gì đang xảy ra với thế giới này. Do đó, có thể trận đấu thứ 3 của cả hai sẽ dời sang đầu tháng 10.”

Về phía Anthony Joshua, ông bầu Eddie Hearn vẫn hy vọng có thể tìm thời điểm phù hợp để tổ chức trận thống nhất đai hạng nặng. Hiện tại, nhà vô địch WBA, WBO và IBF đang chuẩn bị cho màn bảo vệ đai trước Kubrat Pulev vào ngày 20 tháng 6 tới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr