Đại chiến McGregor vs. Khabib có thể sẽ diễn ra tại UFC 229

Những tin đồn về trận đấu được mong chờ nhất trong sàn bát giác giữa 2 nhà vô địch UFC Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov đang dần có câu trả lời.

Trang thông tin MMA Team Dagestan thường xuyên cập những tin tức mới nhất liên quan đến một số võ sĩ hàng đầu người Nga cho biết một trận tranh đai hạng lightweight có khả năng xảy ra vào ngày 6/10 ở Las Vegas ở sự kiện UFC 229.

Trong khi chưa có gì gọi là chính thức, chủ tịch UFC Dana White đã nhắc lại rằng nếu mọi thứ suôn sẻ thì trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.


Thật sự rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra thế nào đối với bản án của Conor Mcgegor cho việc tấn công các võ sĩ trên xe buýt sau buổi họp báo UFC 223. Nhóm của anh ấy đang cố gắng tìm một hợp đồng khẩn cấp để có thể quay lại sàn đấu vào ngày 26/7. Và cũng tại UFC 223, võ sĩ người Nga Nurmagomedov đã trở thành tân vương hạng lightweight khi dễ dàng đánh bại Al Iaquinta sau 5 hiệp đấu bằng tính điểm đồng thuận.

Nếu trận đấu xảy ra vào tháng 10, nó sẽ là 23 tháng kể từ khi McGregor thi đấu lần gần nhất trong những môn thể thao đối kháng. Trong trận đấu gần nhất với Floyd Mayweather hồi tháng 8/2017 dĩ nhiên anh không thể có chiến thắng trước “độc cô đầu bại”, anh bị KO kỹ thuật khi không thể chống cự ở hiệp 10 của trận đấu.


Trận UFC hạng lightweight đối với Nurmagomedov sẽ là trận lần đầu tiên bảo vệ đai vô địch, còn với McGregor sẽ là tấm vé tranh đai UFC lần thứ 3 cũng như là trận đấu UFC hạng lightweight lần thứ 2 của tay đấm này.

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr