(VoThuat.vn) – NHM như đang lạc trong mê cung bởi những thông tin xung quanh màn so găng tiềm năng giữa Mike Tyson và Holyfield.

Trong cuộc phỏng vấn với Haute Living, Mike Tyson tiết lộ Evander Holyfield sẽ là đối thủ của mình trong trận giao hữu vào cuối tháng Năm. Mike “Thép” cũng cho biết chỉ còn vài vấn đề nhỏ trước khi thỏa thuận chính thức được 2 bên ký kết.

Màn so găng lần thứ 3 giữa Tyson và Holyfield vẫn chưa thể chốt hạ.

“Tôi chỉ muốn mọi biết rằng, trận đấu giữa tôi và Evander sẽ diễn ra. Anh ấy là một người khiêm tốn và là chiến binh của Chúa. Tôi cũng vậy, nhưng tôi tin mình sẽ gặt hái kết quả tốt vào ngày 29 tháng 5,” Tyson cho hay.

Chia sẻ từ Tyson là một tin vui cho người hâm mộ quyền Anh, sau khi phải chờ đợi quá lâu để chứng kiến màn so găng lần thứ 3 giữa 2 tượng đài của làng thể thao. Tuy vậy, niềm vui này ngắn chẳng tày gang.

Theo đó, phía TMZ Sports đã liên hệ với đại diện Tyson, và vị này đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Cụ thể, đại diện của Mike “Thép” cho rằng tuyên bố từ cựu tay đấm 54 tuổi này là không đúng, đồng thời thừa nhận không có niềm tin vào việc 2 bên sẽ tìm được tiếng nói chung trong đàm phán.

Thù lao đang là rào cản lớn nhất cho trận đấu được NHM chờ đợi.

Ngăn cản lớn nhất trên bàn đàm phán được cho rằng nằm ở chuyện tiền bạc. Đội ngũ Holyfield khẳng định ban đầu Tyson đồng ý chia tỷ lệ 50/50, song lúc này đã thay đổi ý định. Theo Kris Lawrence, đại diện “The Real Deal” cho rằng Tyson đã từ chối đề nghị 25 triệu USD thù lao:

“Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận sắp hoàn tất, nhưng nó đã nhanh chóng đổ vỡ khi người của Tyson từ chối tất cả các đề nghị. Chúng tôi đã thương lượng một cách đầy thiện chí và có vẻ như chúng tôi đã lãng phí thời gian của mình.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: